Lợi ích kinh tế của máy lọc nước công nghiệp cho sản xuất

Thay bằng việc sử dụng nước đóng chai, đóng bình hoặc các phương pháp lọc truyền thống, nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đã lựa chọn lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO. Đây là thiết bị cung cấp nước uống trực tiếp, phục vụ cho mục đích ăn uống của công nhân viên cũng như nguồn nước sinh hoạt, sản xuất cho toàn đơn vị. 

Tính thiết yếu của máy lọc nước công nghiệp cho sản xuất

Nguồn nhiễm hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là mạch nước ngầm, gây hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của con người.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất mì
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất mì

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị chuyên dụng được dùng trong xử lý nguồn nước ô nhiễm với hiệu quả và công suất lọc cao. Máy lọc ứng dụng công nghệ RO là dòng máy tiên tiến, có khả năng xử lý được mọi nguồn nước cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các đơn vị như: Nhà xưởng, nhà máy, trường học, khu đô thị, bệnh viện… 

Xét về tính kinh tế, hệ thống lọc nước sẽ cần một khoản chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu. Tuy nhiên, nếu xét theo thời gian lâu dài thì hệ thống này lại có phần tiết kiệm hơn so với phương pháp sử dụng nước đóng bình.

Lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp – Giải pháp tối ưu chi phí cho sản xuất 

Trong quá trình sản xuất, lượng nước cần thiết cần để cung cấp là rất lớn. Nước không chỉ cung cấp cho các giai đoạn sản xuất tại xưởng, mà còn cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt và ăn uống của cán bộ công nhân viên. Việc lắp đặt thiết bị lọc công nghiệp sẽ giúp mang lại một số lợi ích như sau:

Chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư một hệ thống lọc nước sẽ rơi vào khoảng vài chục triệu đồng trở lên. So với bài toán sử dụng nước đóng bình hay các giải pháp lọc truyền thống ban đầu sẽ có phần nhiều hơn. Tuy nhiên, với khả năng loại bỏ tạp chất tuyệt đối, cung cấp nguồn nước sạch lớn cho đơn vị, cũng như tuổi bền cao, thiết bị này lại là nguồn lợi lâu dài dành cho các chủ đầu tư. 

Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa tiêu thụ ra môi trường tự nhiên. Từ đó, cải thiện hệ sinh thái cũng như giảm thiểu ô nhiễm cho toàn cầu. 

Chi phí vận hành cho hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước vận hành theo cơ chế tự động, giản lược các thao tác điều khiển của người dùng. Giúp tiết kiệm nguồn ngân sách chi trả cho người điều khiển, đặc biệt là ở các đơn vị quy mô lớn, lắp đặt hệ thống công suất lớn.

Hệ thống lọc nước vận hành tự động, tối ưu
Hệ thống lọc nước vận hành tự động, tối ưu

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng 

Máy vận lọc nước vận hành ổn định, ít hỏng vặt, thời gian bảo dưỡng và sửa chữa máy 6 tháng/lần. Do đó, chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và thay thế vật liệu.

Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho sản xuất mới nhất hiện nay 

Tekcom có hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nguồn nước, tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm lọc nước chất lượng, với giá thành cực kỳ cạnh tranh. 

Thiết bị lọc nước RO công nghiệp được thiết kế và lắp đặt trên dây chuyền tiên tiến, được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tekcom sử dụng màng lọc RO  thương hiệu Toray Nhật Bản, bơm cấp nước cao áp Adelino công nghệ Đức, cùng các vật liệu lọc và linh phụ kiện chính hãng. Tất cả đều có đầy đủ hóa đơn, chứng từ cụ thể. Khách hàng có thể tra cứu thông tin, nguồn gốc của sản phẩm dễ dàng. 

Tekcom tư vấn báo giá, lắp đặt hệ thống lọc nước trên toàn quốc
Tekcom tư vấn báo giá, lắp đặt hệ thống lọc nước trên toàn quốc

Ngoài ra, trước mỗi dự án lắp đặt, đội ngũ chuyên viên của Tekcom sẽ tiến hành khảo sát thực tế chất lượng nguồn nước cấp, cũng như không gian đặt hệ thống. Đảm bảo xây dựng cho khách hàng hệ thống lọc tối ưu nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho người dùng. 

Để nhận tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với  Tekcom: 03 7777 0000. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giải đáp, mang tới các thông tin chi tiết, chính xác nhất cho quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *