Công Ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

 

Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom tiền thân là đơn vị nhập khẩu; Lắp ráp và phân phối máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhờ có sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của thị trường và khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, kể từ khi thành lập đến nay. Công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam.

.

.

Đến nay, Tekcom đã có đội ngũ gần 300 nhân sự tài năng và nhiệt huyết. Hệ thống sản xuất được kết hợp tự động cao, trên dây chuyền hiện đại. Lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi và phương tiện vận chuyển có quy mô đáp ứng nhu cầu sản xuất; Lưu kho và vận chuyển cho thị trường toàn quốc. Hệ thống phân phối, bảo hành khắp các tỉnh thành trên cả nước và quy mô ngày càng mở rộng.

.

Giới thiệu công ty Tekcom
Thành viên Tekcom 2015

Sứ mệnh của chúng tôi là: Phục vụ tốt nhất nhu cầu nước sạch cho người dân, doanh nghiệp và tổ chức. Cung cấp nguồn nước sạch theo nhu cầu sử dụng từ lọc nước y tế; Lọc nước ăn uống, nước tinh khiết RO, nước phục vụ sản xuất, làm mềm nước, nước sinh hoạt, …..

 

Tầm nhìn: Tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường bằng cách không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực; Tinh thần và trách nhiệm công việc để hoàn thành những công trình có độ phức tạp cao. Cải tiến; Update các công nghệ tiên tiến của thế giới vào trong lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường.

Khách hàng của chúng tôi là ai:

– Là các doanh nghiệp sản xuất, các xưởng sản xuất, các tổ chức tư nhân, nhà nước, các chung cư, tòa nhà, khách sạn, ….

– Là các hộ gia đình đang sử dụng nước máy hoặc nước giếng khoan; Các biệt thự, liền kề trong các khu đô thị, ….

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Hệ thộng lọc tổng làm mềm

Hệ thống lọc nước biển

Hệ thống lọc nước bệnh viện

Hệ thống lọc nước trường học

Hệ thống lọc nước khách sạn

Hệ thống khử khoáng EDI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM
Địa chỉ : Khu công nghiệp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên