Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt siêu sạch

Với hiện trạng môi trường ngày càng ô nhiễm; Thì hệ thống lọc nước đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu; Của mỗi gia đình để bảo vệ sức khỏe mọi người. Nhu cầu dùng nước sinh hoạt của mỗi gia đình ngày càng lớn; Mà khả năng xử lý nước đầu nguồn còn chưa tốt thì chỉ có hệ thống lọc tổng đầu nguồn; Nước sinh hoạt tự lắp của mỗi gia đình mới phát huy hiệu quả công dụng của nó. Vậy hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt là gì? 

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt là nguồn nước trước khi đi vào các đường ống dẫn vào các thiết bị, dụng cụ trong nhà đã được lọc ngay từ đầu, giúp đảm bảo nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, hoàn toàn có khả năng uống trực tiếp không cần đun sôi do hệ thống lọc nước RO công nghệ mới xử lý cực kỳ tốt.

 

Hệ thống lọc tổng

Nước sau khi đi qua hệ thống xử lý lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt được làm mềm nước nhờ loại bỏ đi các thành phần hóa học, kim loại nặng, giúp cho nguồn nước sạch và tinh khiết hơn, giảm đi các cặn bã, bảo vệ các thiết bị trong nhà, từ đó giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng ống nước.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt

– Máy bơm nước từ bể chứa (nguồn cấp); Giúp bơm nước từ nguồn cấp cho hệ thống lọc nước hoạt động ổn định.

– Cốc lọc PP, kích thước < 5µm: Giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, các chất bùn, cặn có trong nước ngầm nhờ các sợi polypropylene và màng lọc có kích thước < 5µm.

 

Hệ thống lọc tổng

 

– Cốc lọc PP, kích thước < 1µm: Giúp loại bỏ các chất lơ lửng còn sót lại sau khi qua các màng lọc nhờ sợi Polypropylene có kích thước của màng lọc < 1µm.

– Cột lọc tổng: Với sự phân tầng giữa các thành phần gồm có cát mangan; Than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi giúp loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,..Loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

– Cột lọc làm mềm nước: loại bỏ độ cứng của nước; Nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.

– Bể chứa nước sạch: Tránh bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt

– Đảm bảo độ bền cho thiết bị; Nguồn nước trong và sạch không những có lợi cho sức khỏe; Mà còn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu; Hiện tượng mảng bám trên thiết bị, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất giúp đảm bảo độ bền; Cho thiết bị và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

 

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại
Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại

– Thiết kế cho hộ gia đình lớn (4-12 người); Sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng, vệ sinh…

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt có tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm: với khả năng hoàn nguyên, tái tạo và rửa hệ thống từ công nghệ đặc biệt, vỏ thiết bị làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

– Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, dễ vận hành giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Trên đây là những thông tin liên quan đến hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và các sản phẩm hệ thống lọc nước tại kensi.com.vn để sở hữu cho mình những thiết bị tốt nhất cũng như bảo vệ sức khỏe cá nhân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *