Tính thiết yếu của máy lọc nước công nghiệp cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng

Nhu cầu về nguồn nước sạch, an toàn ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại các cơ sở như: trường học, bệnh viện, nhà xưởng sản xuất… Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là giải pháp được nhiều đơn vị ứng dụng.

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị máy gì?

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị được thiết kế để xử lý nước đầu vào ô nhiễm. Máy có khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, hạt bẩn, và các chất gây ô nhiễm khác từ nguồn nước ban đầu. Cung cấp nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước có nhiều giai đoạn xử lý và sử dụng các công nghệ khác nhau như: màng lọc RO (Osmosis ngược), màng lọc UF (Ultrafiltration), quá trình khử khuẩn bằng đèn UV, sục ozone, và các phương pháp xử lý nước tiên tiến khác. Tạo nguồn nước đầu ra sạch sẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước cần thiết cho từng ứng dụng.

Đặc điểm chung của các hệ thống là khả năng xử lý một lượng lớn nước. Cung cấp lượng nước cần thiết cho hoạt động sinh hoạt, sản xuất, tránh gián đoạn do thiếu hụt nguồn nước.

Lắp máy lọc nước công nghiệp dùng cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng

Hệ thống lọc nước công nghiệp có nhiều ứng dụng, bao gồm trong lĩnh vực y tế, giáo dục, sản xuất (ngành thực phẩm và nước uống đóng chai, sản xuất hóa chất, thiết bị điện tử…)

Hệ thống lọc nước RO lắp cho trường học

Trường học tập trung rất đông học sinh, giáo viên và các cán bộ liên quan. Đảm bảo nguồn nước sạch sẽ cũng là tiêu chí để giữ an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Hệ thống lọc nước RO loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm. Nước qua các tầng lọc là nước RO tinh khiết. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng trực tiếp, uống ngay mà không cần đun sôi. 

Máy lọc nước lắp cho trường học
Máy lọc nước lắp cho trường học

Nguồn nước sạch còn được sử dụng trong quá trình nấu ăn và chế biến thực phẩm tại không gian bếp, căn tin của trường. Hoặc phục vụ cho các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của giáo viên, học sinh…

Máy lọc nước công nghiệp lắp dùng cho bệnh viện

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho bệnh viện đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể, nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn, sẽ phục vụ cho các hoạt động như:

  • Nước cho phòng mổ và quá trình phẫu thuật.
  • Nước để làm sạch thiết bị y tế, dụng cụ phẫu thuật và trang thiết bị y tế trước và sau khi sử dụng.
  • Nước cho máy móc và thiết bị y tế như: máy tạo hơi nước, máy rửa đồ, máy xét nghiệm.
  • Nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt cho bệnh nhân, nhân viên, bác sĩ.

Hệ thống lọc nước công nghiệp dùng cho các nhà máy sản xuất

Nguồn nước sạch từ hệ thống lọc nước RO sẽ dùng để phục vụ cho các quy trình sản xuất và công nghiệp. Dẫn chứng như: chế biến thực phẩm, sản xuất hóa chất, sản xuất điện tử…

Trong quy trình sản xuất, thiết bị và dụng cụ thường cần làm sạch, tiệt trùng. Nước RO giúp cho quá trình làm sạch là an toàn và không gây hại cho sản phẩm và thiết bị. Một số quy trình sản xuất đòi hỏi nước để làm mát, làm sạch máy móc và thiết bị. Nước RO tinh khiết và không gây tắc nghẽn cho hệ thống. Ngoài ra, nguồn nước sạch cũng cần cho các hoạt động văn phòng, cơ động và bảo dưỡng trong nhà xưởng. 

Tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp được đánh giá cao bởi khả năng lọc nước vượt trội. Dải công suất máy lọc lớn, lên đến 100.000l/h và hơn thế nữa, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị, báo giá hệ thống ưu đãi? Tekcom sẽ là gợi ý về địa chỉ rất đáng để tham khảo. 

Tekcom chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp

Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, mang đến cho người dùng đa dạng thiết bị lọc. Từ máy lọc nước RO gia đình, hệ thống lọc tổng… cho đến các hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất lớn. Hệ thống sử dụng màng RO CSM công nghệ Nhật Bản. Linh kiện, phụ kiện và các vật liệu cấu thành chính hãng, có đầy đủ thông tin, chứng nhận.

Là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công và vận hành nên chất lượng hệ thống được kiểm duyệt khắt khe. Kết cấu hệ thống tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Để biết thêm thông tin, giá máy lọc nước công nghiệp cập nhật mới nhất, quý khách hãy liên hệ ngay đến Tekcom: 03 7777 0000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *