Tìm kiếm đối tác cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp các các dự án

Công nghệ ngày càng tăng trưởng chóng mặt, con người đều phải đối mặt với không ít ảnh hưởng xấu. Một trong số đó chính là nhiễm bẩn nguồn nước. Nước đạt chuẩn mỗi ngày đều khan hiếm do hệ quả xấu bởi môi trường. Vậy trong một thời gian nữa, lối đi nào sẽ giúp mọi người tháo gỡ tình trạng này. Giải pháp đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống này giúp đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và tạo ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Tối ưu mọi sinh hoạt trong đời sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống. Cung cấp cho các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm,..

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được hiểu như hệ thống các thiết bị được tạo nên bởi các nhà sản xuất. Nước chảy qua các màng lọc và các chất gây hại như bụi bẩn; Vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Đương nhiên hệ thống lọc nước công nghiệp luôn được biết đến là một hệ thống khá phức tạp. Chúng được hình thành với rất nhiều linh kiện và kỹ thuật.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Chi tiết cấu tạp một hệ thống lọc công nghiệp

– Hệ thống tiền lọc

Để làm được phần việc làm này đó chính là dựa vào bộ phận bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô. Mỗi loại cột lọc sẽ có những nhiệm vụ lọc khác nhau. Trước tiên đó là cột lọc 1, ở cột lọc này chứa đựng cát, silic, sỏi,… Cột lọc 1 đóng vai trò khử sạch những chất lơ lửng, chất phù du có trong nước. Tiếp tục nước đi qua cột lọc số 2. Cột số 3 đóng chức năng biến đổi nước cứng qua nước mềm. Như vậy được hiểu rằng nước tiềm ẩn lượng lớn Ion+; khi tới cột số 3 này, nồng độ Ion+ sẽ điều phối ở mức nước phù hợp.

– Màng lọc RO công nghiệp sử dụng trên hệ thống lọc

Nước  sau thời gian hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển đến quá trình lọc ở màng RO. Màng lọc RO được coi tương tự bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể loại bỏ 99,9% tất tần tật các chất độc hại; Virus, vi khuẩn không tốt còn tiềm ẩn trong nước. Về cấu thành của màng lọc RO; Kensi sẽ giới thiệu tới cho Quý khách hàng tại bài viết khác; Cấu tạo và chức năng của màng lọc RO.

Sơ đồ hệ thống lọc nước công nghiệp

Dựa vào chất lượng nước nguồn cùng với khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc; Từ đó quyết định mỗi một hệ thống lọc công nghiệp sẽ được lắp đặt. Số lượng màng RO càng nhiều, có nghĩa là công suất sản xuất khối lượng nước sạch nhiều hơn.

Bơm cao áp trên hệ thống lọc công nghiệp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO rất hữu ích đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế để có thể điều hành được màng lọc thì cần có một áp suất nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới tạo áp lực đi qua màng RO. Sản phẩm máy bơm áp lực lớn này được chế tạo rất đặc biệt. Khi vận hành chúng tạo áp lực nước đủ sức ép để hoạt động đưa nước qua màng lọc diễn ra nhanh hơn ở màng RO. Áp suất của bộ phận bơm cao áp RO công nghiệp có khả năng đạt tới lên đến 200 – 230 PSI. Máy bơm dễ dàng có khả năng hoạt động không ngừng nghỉ 24/24 tính bằng năm.

Bộ tủ điều khiển vận hành hệ thống lọc công nghiệp

Để có thể điều khiển dễ dàng với hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử; Đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Máy lọc nước cũng có khả năng tự sục rửa màng, và hiện rõ các số liệu qua màn hình. Thậm chí đối với hệ thống siêu tân tiến chúng có khả năng chuyển các thông tin cho máy tính hoặc điện thoại. Điều này giúp thuận lợi về việc quan sát của mọi người.

hệ thống lọc nước công nghiệp

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Không chỉ dừng ở đó, nó đảm nhiệm trọng trách không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp đối với lĩnh vực sản xuất nước khoáng, nước đóng chai,..Các nhà máy sản xuất nước giải khát; Chế biến thực phẩm, mỹ phẩm hầu như lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp.

Các tập đoàn lớn, các đơn vị trường học; Bệnh viện cũng là một trong những nơi có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp. Có thể kể đến một câu chuyện để minh chứng mà chúng tôi từng nghe kể hoặc nhìn thấy. Có thể thấy những con xe ô tô quý tộc màu trắng có nước sơn rất đẹp và thời thượng. Khi các chủ xe ở trong nước mang làm sạch xe trong một khoảng thời gian; Thế mà sau một thời gian màu sơn xe bị chuyển màu.

Máy lọc nước công nghiệp

Điều này làm cho người sử dụng xe vô cùng bực bội. Chúng có nhiều chất bẩn, đá vôi,… Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến cho sơn xe, làm chúng chuyển màu vàng nâu nhanh chóng. Không lâu sau đó chúng tôi đã biết; Mọi đơn vị chăm sóc ô tô đều sở hữu hệ thống dùng nước đã sạch ở quá trình lọc thô. Nó là nước  được đưa qua 3 cột lọc mà chúng ta nhắc tới ở phần đầu. Còn rất nhiều điều bổ ích về hệ thống lọc nước công nghiệp. Qua đó Quý khách hàng cũng sẽ suy nghĩ rõ nét ra vai trò của hệ thống lọc công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *