Hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn dùng trong ăn uống

Nhu cầu về hệ thống lọc nước công nghiệp

Đời sống mỗi ngày phát triển mạnh mẽ, mỗi người luôn phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm phải kể đến nhiễm khuẩn môi trường nước. Nước sạch ngày càng khan hiếm do hệ quả xấu từ môi trường sống. Vậy trong sắp tới, lối đi nào giúp con người gỡ bỏ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được xem là phương án quan trọng, cung cấp nguồn nước sạch an toàn. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và cho ra nguồn nước an toàn, tinh khiết hơn. Đáp ứng các nhu cầu cuộc sống mỗi ngày như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổ hợp các dòng sản phẩm được hình thành từ các hãng chế tạo. Chúng là hệ thống màng lọc kết nối với nhau bởi một số ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các tạp chất, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… đều bị giữ lại. Nước chuẩn tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào giai đoạn lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được hình dung giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng loại bỏ 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp của máy lọc nước công nghiệp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc. Mặc dù thế để có thể điều khiển được màng lọc thì cần đảm bảo một áp suất nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới có thể dẫn qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiếp nhận vai trò này, bộ phận đó có thể gọi với cái tên thân quen khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều phối thuận lợi được hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là phải sở hữu một hệ thống điều khiển thích hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị các con số mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc

Với đời sống, hệ thống lọc nước được sử dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và đời sống. Không chỉ dừng ở đó, nó đảm nhận chức năng vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc nước chính là giải pháp cho ngành nghề tạo nên nước khoáng, nước đóng chai,.. Hầu hết tổ chức kinh doanh nước giải khát, thực phẩm, sản phẩm làm đẹp, những nơi này đều cần đến hệ thống xử lý nước.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là giải pháp đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp. Mang đến nguồn nước sạch an toàn với lưu lượng lớn. Liên hệ Tekcom: 0377770000 để nhận tư vấn hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *