Mua hệ thống Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Định

Nước sạch để phục vụ cho sản xuất tại các doanh nghiệp là yêu cầu cần thiết. Tại các tỉnh ven biển miền Trung như Bình Định; Với sự ô nhiễm và biến đổi khí hậu; Nhu cầu nước sạch cho sản xuất lại càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Do vậy việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Định đang là giải pháp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. 

Lý do nên  lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp; Các doanh nghiệp chắc chắn đã cân nhắc và thấy được những lợi ích thiết thực đối với quá trình kinh doanh và sản xuất:

 • Giải quyết vấn đề vệ sinh nhà máy, vệ sinh an toàn thực phẩm; Tất cả các nhà máy đều có một tiêu chuẩn về vệ sinh nhà xưởng; Đặc biệt những ngành công nghiệp như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm….càng có yêu cầu khắt khe hơn trong khâu kiểm duyệt vệ sinh, an toàn thực phẩm. Do vậy nước sạch cho sản xuất là thiết yếu; Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giải quyết “bài toán” về nước sạch cho các doanh nghiệp. Với đa dạng công nghệ và hiệu suất; Hệ thống lọc nước công nghiệp đảm bảo cung ứng đầy đủ lượng nước sạch cho các hoạt động sản xuất; Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong cung ứng nước sạch cho mọi hoạt động tại nhà máy. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp

 • Góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân và người lao động; Nước qua hệ thống lọc nước công nghiệp; Được loại bỏ hoàn toàn những thành phần độc hại, vi khuẩn hoặc những kim loại nặng … người lao động sẽ được sử dụng một nguồn nước đạt chuẩn, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Một hệ thống lọc nước công nghiệp với tuổi thọ trung bình từ 3 đến 5 năm; Sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng nước đóng chai sẵn; Và cũng góp phần giảm lượng chất thải nhựa từ các bình chứa đựng nước ra môi trường. 
 • Giảm hư hỏng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng của máy móc: Nước nhiễm bẩn thường dễ gây rỉ sét, bám bẩn, hư hỏng cho máy móc thiết bị, nhưng với nước sạch doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa những ảnh hưởng trên.
Màng lọc nước RO công nghiệp
Màng lọc RO CSM
 • Nâng tầm doanh nghiệp: Hệ thống lọc nước công nghiệp với mẫu mã sạch đẹp; Lắp đặt gọn gàng càng làm tăng sự chuyên nghiệp và nâng tầm doanh nghiệp trong mắt người lao động, đối tác và khách hàng. 

Địa chỉ tin cậy lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Định

Tại Bình Định, Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Tekcom luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 

 • Tekcom là công ty hàng đầu trong phân phối và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Với những công nghệ màng lọc và lõi lọc tiên tiến nhất; Sản phẩm từ Tekcom đảm bảo uy tín về mặt chất lượng, xuất xứ và giá cả cạnh tranh nhất thị trường Bình Định. 
 • Tekcom đa dạng sản phẩm và mẫu mã để khách hàng lựa chọn. 
 • Tekcom tư vấn tận tình, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 
 • Tekcom lắp  đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành bảo dưỡng lâu dài. 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, tiếp nhận thông tin và giải quyết hợp lý mọi yêu cầu từ khách. 

Tại Bình Định, Tekcom là công ty uy tín đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Đến với Tekcom KH sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ khách hàng, KH có nhu cầu vui lòng liên hệ  hotline: 03.7777.0000  hoặc email: cskh.tekcom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *