Hệ thống lọc nước công nghiệp RO và những ứng dụng phổ biến

Nhu cầu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng, mỗi gia đình đều phải gặp không ít nguy cơ. Đặc biệt trong đó chính là nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước an toàn trở nên khan hiếm do hệ quả tiêu cực đến từ môi trường. Trong thời gian tới, giải pháp nào sẽ giúp con người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất để cung cấp nguồn nước sạch an toàn, tinh khiết. Dòng sản phẩm này đóng chức năng đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và cho ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Tối ưu mọi sinh hoạt trong cuộc sống mỗi ngày như là nấu ăn, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm hệ thống các thiết bị được hình thành bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc liên kết với nhau từ các đường ống nối. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các tạp chất, vi khuẩn vi rút, kim loại,… đều bị ngăn chặn. Nước chuẩn tinh khiết được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết công suất lớn

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển tới hệ thống lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được hình dung tương tự bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng lọc RO có thể loại bỏ 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi khuẩn gây hại có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng quan trọng với máy lọc. Mặc dù thế muốn điều khiển được hệ thống lọc thì cần đến một sức nén nước đủ lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành vai trò này, bộ phận đó còn được gọi với cái tên thân quen khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành thuận lợi cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là phải sở hữu các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc RO

Với đời sống, hệ thống lọc nước công nghệ lọc RO áp dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống. Không những vậy, chúng có chức năng vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước là giải pháp đối với kinh doanh hình thành nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Các tổ chức kinh doanh nước ngọt, chế biến thực phẩm; sản phẩm làm đẹp, đây đều là đơn vị có nhu cầu lớn đối với thiết bị.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp luôn là dòng sản phẩm được thị trường săn đón, đặc biệt là các doanh nghiệp. Để nhận báo giá, tư vấn hệ thống lọc chính hãng tại Tekcom, đừng quên liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *