Báo giá lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp dải công suất lớn

Nhu cầu đối với dòng sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp

Công nghệ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, mỗi người đều phải gặp rất nhiều điều tiêu cực. Một trong số đó là nhiễm khuẩn môi trường nước. Nước sạch mỗi ngày đều giảm bớt do tác động xấu đến từ đời sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là một thời gian nữa, lối đi nào giúp con người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp được xem là phương án tốt nhất, tối ưu. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và cho ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Tối ưu mọi công việc cuộc sống hàng ngày như làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được biết đến là tổ hợp các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc nối tiếp nhau từ những đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp với công nghệ lọc RO

Màng lọc tinh khiết RO

Nước  sau thời gian lọc ở giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển vào chu trình lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có thể loại bỏ 99,9% tất tần tật các chất độc hại; virus, vi khuẩn không tốt có trong nước.

Màng lọc RO tinh khiết
Màng lọc RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Như đã nói tại phần trước, màng RO rất có giá trị đối với thiết bị lọc. Mặc dù thế để có thể điều hành được chúng thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có như vậy nước mới thẩm thấu qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ thực hiện chức năng này, chúng có thể gọi với một cái tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối trơn tru được hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là phải sở hữu các thiết bị điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp; đồng hồ đo lường thông tin nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với đời sống, hệ thống lọc nước tinh khiết RO áp dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, chúng có chức năng vô cùng lớn. Đó là, hệ thống lọc nước RO là giải pháp cho lĩnh vực sản xuất nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả đơn vị sản xuất nước ngọt; thực phẩm, sản xuất công nghiệp đều cần đến nguồn nước sạch.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO với dải công suất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp. Để nhận báo giá và tư vấn lắp đặt tại Tekcom, Quý khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *