Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết xử lý nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước giếng khoan ra sao?

Cuộc sống mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi gia đình càng ngày phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó chính là nhiễm khuẩn môi trường nước. Nước an toàn mỗi ngày đều giảm bớt do hệ quả không tốt bởi môi trường. Vậy trong tương lai, giải pháp nào hỗ trợ chúng ta giải quyết vấn đề này. Giải pháp chính là hệ thống lọc nước công nghiệp.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Nguồn nước giếng khoan còn tồn tại nhiều tác nhân gây ô nhiễm. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Tối ưu các nhu cầu cuộc sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết là gì?

Hệ thống lọc nước công suất lớn được định nghĩa là tổ hợp các dòng sản phẩm được làm ra bởi các hãng chế tạo. Chúng là hệ thống màng lọc được nối với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước chảy qua các màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước chuẩn tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO

Màng lọc RO trong máy lọc nước công nghiệp

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển đến hệ thống lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được ví gần với bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước. Cụ thể, màng lọc RO có khả năng xử lý đến 99,9% tất cả các chất độc hại, virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Máy bơm trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Muốn vận hành được hệ thống lọc thì cần có một sức nén nước đủ lớn. Chỉ có như vậy nước mới có thể dẫn qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, bộ phận đó có thể gọi với một cái tên dễ nhớ khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành thuận lợi với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải sở hữu các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các con số mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Máy lọc nước cũng có khả năng tự làm sạch màng, và báo cáo kết quả qua màn hình. Tới mức với những hệ thống vô cùng tân tiến nó có thể gửi dữ liệu đến máy tính hoặc điện thoại. Chính tính năng này giúp thuận lợi đối với việc quan sát của mọi người.

Hiện nay, để đảm bảo lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp với chất lượng tốt nhất, Tekcom là đơn vị uy tín. Quý khách hàng đừng quên liên hệ với Tekcom để nhận tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *