Mua hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại Bình Định

Nếu bạn đang đứng giữa rất nhiều những băn khoăn như nên hay không nên mua hệ thống máy lọc nước công nghiệp? Có những lưu ý gì khi mua? Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp; Uy tín tại Bình Định thì đây sẽ là lời giải đáp dành cho bạn. Mời tất cả các bạn cùng đón đọc. 

Có nên mua hệ thống máy lọc nước công nghiệp hay không? 

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống hoàn chỉnh với quy trình hiện đại; Bao gồm nhiều tính năng, công dụng đáng ngạc nhiên.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Định
Hệ thống lọc nước RO sử dụng cho sản xuất và đời sống

Chủ động hơn về nguồn nước sạch

Tại Bình Định nói chung và các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Trung; Nói riêng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch do hạn hán kéo dài. Thay vì phải chờ đợi từng lít nước lọc từ các công ty nước sạch; Giờ đây chỉ với duy nhất một hệ thống lọc nước công nghiệp; Doanh nghiệp giữ thế chủ động trong việc cung ứng nguồn nước đạt chuẩn; Cho nội tại hoạt động sản xuất kinh doanh trong đơn vị. 

Máy lọc công nghiệp 250 RO/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Tiết kiệm chi phí kinh tế

Một điểm nữa mà chúng ta cần thừa nhận đó là chi phí mua nước uống cộng dồn; Với chi phí phát sinh cho toàn bộ quá trình dự trữ như chai, lọ, bình chứa; Cao hơn nhiều lần so với chi phí lắp đặt và sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống lọc chỉ phải tiến hành 1 lần duy nhất; Nhưng thời gian sử dụng có thể lên đến chục năm. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể các chi phí có liên quan. 

Những lưu ý khi mua hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước có giá trị không hề nhỏ; Vì vậy để hạn chế tối đa rủi ro xảy ra, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau. 

Chỉ tìm mua tại các địa chỉ uy tín

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; Tràn lan khó kiểm soát khiến người tiêu dùng chịu không ít thiệt hại. Đặc biệt, với sản phẩm có giá trị cao như hệ thống lọc nước công nghiệp; Việc tìm mua sản phẩm chất lượng tại các địa chỉ đáng tin cậy càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi mua, bạn cũng cần quan tâm đến thời gian bảo hành, giữ gìn phiếu bảo hành cẩn thận, tránh xé rách, làm nhàu nát nhé. 

 

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Sử dụng hệ thống lọc với công suất phù hợp

Công suất lọc của hệ thống lọc nước công nghiệp không cố định ở một con số. Mỗi chủng loại sẽ có thể tích lọc riêng, trải dài từ 650l/h đến 12.000l/h. Để tránh lãng phí, trước khi chọn mua, bạn nên tính toán kỹ lượng nước tiêu thụ bình quân của doanh nghiệp. Nếu cần thiết, nên tham vấn thêm ý kiến của đơn vị cung cấp hệ thống máy lọc. 

Đơn vị số 1 cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Định

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom tự hào là đơn vị cung cấp máy lọc nước hàng đầu hiện nay. Tekcom thường xuyên cập nhật trang thiết bị máy lọc hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng hệ thống chính sách bảo vệ khách hàng tuyệt đối, sẵn sàng xử lý nhanh chóng khi có vấn đề phát sinh. 

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về hệ thống máy lọc nước công nghiệp; Cũng như một vài lời khuyên hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả. Nếu có bất kỳ nhu cầu, thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 03.7777.0000

Số điện thoại: (+84) 2432161422/21

Email: cskh.tekcom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *