Lựa chọn tốt nhất lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO xử lý nước tốt

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Xã hội ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, chúng ta luôn phải đối diện không ít nguy cơ. Để có nguồn nước sạch sử dụng, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp có thể là lựa chọn tốt nhất đối với doanh nghiệp. Hệ thống này giúp đảm nhiệm việc lọc nước, xử lý nước, lọc bỏ tạp chất. Đảm bảo nguồn nước sẽ được xử lý sạch và tạo ra nguồn nước an toàn, vị ngon thanh khiết.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như hệ thống tổng hợp sự lắp đặt của các thiết bị lọc nước chuyên dụng. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc, linh kiện lọc nước đặt lắp nối tiếp nhau bằng một số ống dẫn nối. Hệ thống lọc giúp lọc bỏ bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ. Các kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc nước tinh khiết RO

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được hình dung gần với một mạch máu dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có thể loại bỏ 99,9% những chất gây hại. Bao gồm đó là virus, vi sinh vật, hóa chất, ion kim loại nặng độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Tuy nhiên để có thể điều hành được chúng thì cần đến một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể đi qua được màng. Bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này, chúng còn được gọi với tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Nhất định là cần có các bộ phận điều khiển phù hợp để vận hành tốt hệ thống. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống khác nhau. Phải kể đến là bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp. Thiết bị đồng hồ đo lường số liệu chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng cho ngành nghề tạo nên nước tinh khiết; sản xuất nước đóng chai,… Hầu như tất cả tổ chức sản xuất kinh doanh liên quan đến nguồn nước đều cần lắp đặt hệ thống lọc RO.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Để nhận chi tiết báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tekcom, Cách duy nhất là đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *