Hệ thống lọc nước công nghiệp nên lắp đặt ở đâu giá tốt nhất?

Vì sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp?

Cuộc sống ngày càng đi lên chóng mặt, mỗi người luôn phải gặp nhiều điều tiêu cực. Một trong số đó phải kể đến ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước sạch trở nên khan hiếm do tác động xấu đến từ đời sống. Liệu tương lai, lối đi nào giúp chúng ta gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp với các thiết bị xử lý nước chuyên dụng, đáp ứng nguồn nước sạch trong sinh hoạt, sản xuất của con người. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm vai trò lọc nước và tạo ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Phục vụ mọi việc làm trong cuộc sống hàng ngày ví dụ như làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổ hợp các dòng sản phẩm được làm ra bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc kết nối với nhau bởi những đường ống dẫn. Nước thẩm thấu qua các màng lọc và các cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước chuẩn tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng lọc RO – Bộ phận quan trọng trong máy lọc nước công nghiệp

Nước  sau quá trình hoàn thành hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển đến giai đoạn lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được ví giống như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO có khả năng xử lý đến 99,9% tất tần tật các chất độc hại, virus, vi khuẩn độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Máy lọc nước RO tinh khiết
Máy lọc nước RO tinh khiết

Máy bơm

Như đã nói ở phần trên, màng RO đóng vai trò hữu ích với thiết bị lọc. Tuy vậy muốn điều hành được màng lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực dẫn qua màng RO. Máy bơm cao sẽ thực hiện chức năng này, chúng còn được gọi với cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Trong quá trình hoạt động chúng tạo áp lực nước đủ nhiều để quá trình đưa nước qua màng lọc xảy ra nhanh chóng ở màng RO. Áp suất đối với một máy bơm RO công nghiệp thậm chí đạt được lên đến 200 – 230 PSI. Hệ thống máy hoàn toàn có thể vận hành liên hoàn 24/24 vài năm.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối trơn tru được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là phải có các bộ phận điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Chúng cũng tự động làm sạch màng, tiếp đến là khai báo những thông số trên màn hình hiển thị. Thậm chí với các hệ thống lọc nước rất hiện đại chúng có chức năng gửi các thông tin tới laptop hoặc điện thoại. Chính điều đó vô cùng tiện lợi cho việc theo dõi của mọi người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đang được phân phối ở Tekcom với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết theo nhu cầu sử dụng khi bạn liên hệ đến Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *