Lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu vận tải

Các tàu vận tải để đảm bảo công suất và làm việc an toàn, hiệu quả. Thường sử dụng các loại máy lọc nước biển thành nước ngọt thay vì dùng nước đóng bình, đóng chai. Vậy khi lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu vận tải khách hàng cần lưu ý gì để có thể đạt được chất lượng tốt nhất? Bài chia sẻ dưới đây sẽ trang bị cho bạn một số kiến thức về vấn đề này.

Xác định nhu cầu nước ngọt và lựa chọn công suất máy phù hợp

Trước khi lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu vận tải khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nước ngọt trên tàu. Do tàu vận tải là các tàu chở hàng cần phải lênh đênh trên biển khá nhiều ngày. Nên nếu máy có công suất nhỏ không đảm bảo nguồn nước ngọt sinh hoạt hàng ngày. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và niềm tin trong khi làm việc của tàu viên. Tuy nhiên, nếu máy lắp đặt có công suất quá lớn. Sẽ dẫn đến lãng phí nguồn đầu tư và chi phí vận hành. Việc lắp đặt máy có công suất phù hợp có ý nghĩa lớn với tàu vận tải.

Lắp đặt máy lọc nước biển cho tài biển
Lắp đặt máy lọc nước biển cho tàu biển

Lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt có chất lượng tốt

Đặc điểm quan trọng và đáng lưu ý nhất khi lắp đặt máy lọc nước biển cho tàu vận tải đó là chất lượng nước lọc tốt nhất. Chất lượng lọc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của thuyền viên. Nếu nước lọc không đảm bảo tiêu chuẩn. Ảnh hưởng đến vấn đề thể trạng của bệnh nhân như tiêu chảy, đau bụng…Các trang thiết bị trên tàu không đầy đủ sẽ không thể xử lý tốt cho người bệnh. Vì thế tiêu chuẩn nước sạch chính là tiêu chuẩn lớn nhất khi lắp đặt máy lọc nước.

 Lựa chọn máy lọc nước cho tàu vận tải có thiết kế hợp lý

Do tàu vận tải thường chở hàng hóa lênh đênh ngoài biển rất nhiều ngày. Nên cần không gian chở hàng lớn, trữ các nguồn nguyên liệu để phục vụ đời sống. Vì thế không gian diện tích trên tàu cực kỳ quan trọng. Bạn cần lựa chọn loại máy thiết kế nhỏ gọn, hợp lý để tiện lắp đặt và sử dụng.

Lắp đặt máy lọc nước biển cho tài biển
Máy lọc nước biển thành nước ngọt

Lựa chọn máy lọc nước vận hành ổn định 

Bạn thử tưởng tượng nếu đang chở hàng trên biển. Mà máy lọc nước của tàu gặp vấn đề thì điều gì sẽ xảy ra? Đi tiếp hay quay về thì nguồn nước vẫn không đủ đảm bảo nhu cầu của người sử dụng? Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm và gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng vì thế bạn cần lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu vận tải có chế độ vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố, hỏng hóc..

Lựa chọn các đơn vị lắp đặt máy lọc nước uy tín

Khi lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu vận tải bạn cần lựa chọn các đơn vị lắp đặt uy tín và có kinh  nghiệm lắp đặt nhiều năm. Điều đó sẽ giúp máy được lắp đặt ở những vị trí phù hợp nhất, đảm bảo tiện ích nhất cho người dùng. Ngoài ra, máy lắp đặt tốt sẽ vận hành tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Công ty Tekcom với nhiều năm kinh doanh máy lọc nước không chỉ cung cấp cho khách hàng những loại máy lọc tiên tiến, phù hợp nhất cho tàu vận tải mà hơn nữa còn tiến hành lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn kĩ thuật và khoa học. Đến với Tekcom mọi tàu thuyền trong cả nước sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn nước và khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm của loại máy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *