Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm đá vôi hiệu quả

Thông tin về hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm đá vôi

Xã hội mỗi ngày phát triển mạnh mẽ, mỗi người đều phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng xấu. Một trong số đó chính là ô nhiễm nguồn nước. Nước sạch trở nên giảm bớt do tác động xấu từ môi trường sống. Liệu sắp tới, giải pháp nào giúp mọi người tháo gỡ vấn đề này.

Câu trả lời tốt nhất là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm khả năng lọc nước và cho ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn. Tối ưu mọi sinh hoạt trong đời sống mỗi ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là sự kết hợp của các linh kiện được nghiên cứu từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bằng một số đường ống nối. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại,… đều bị ngăn chặn. Nước sạch được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Bộ phận tiền lọc

Được hiểu tổng quan là bộ phận tiền lọc là những công đoạn đầu tiên của toàn bộ hệ thống lọc nước. Nước đầu vào được tiến hành xử lý phần thô. Nước được tiến hành loại bỏ tạp chất vô định, độc tố kim loại nặng. Muốn triển khai được phần công việc trên chính nhờ thiết bị máy bơm cao áp. Cùng với các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước  sau quá trình hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào chu trình lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được ví giống như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có khả năng loại bỏ 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi khuẩn độc hại tồn tại trong nước.

Hệ thống lọc RO công nghiệp

Phụ thuộc vào mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào cùng với công suất lọc, thì mỗi một hệ thống lọc công nghiệp sẽ được bố trí số lượng màng lọc RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, được hiểu là công suất cho ra khối lượng nước tinh khiết nhiều hơn.

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở mục trên, màng RO đóng vai trò quan trọng trong thiết bị lọc. Tuy vậy để có thể điều khiển được màng lọc thì cần có một áp suất nước lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực đi qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện chức năng này, thiết bị đó có thể gọi với cái tên dễ nhớ khác là bơm RO. Bộ phận bơm cao áp này được thiết kế rất đặc biệt. Trong quá trình vận hành máy bơm RO tạo áp suất nước đủ sức ép để quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh hơn ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành thuận tiện chắc chắn là cần có các bộ phận điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra. Nói về những thiết bị điều khiển phát triển bây giờ. Quy trình tạo ra nguồn nước sạch được tiến hành một cách khép kín.

Máy lọc nước 150LH công nghệ lọc RO

Hệ thống máy cũng tự động vệ sinh màng, cuối cùng thông báo kết quả qua màn hình. Tới mức với các dòng máy lọc rất tiên tiến nó có chức năng truyền tải các thông tin tới máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó vô cùng dễ dàng hơn đối với việc theo dõi của con người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp xử lý nước nhiễm đá vôi hiệu quả. Làm mềm nước cứng. Để được tư vấn báo giá sản phẩm. Đừng quên liên hệ chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *