Hệ thống lọc nước công nghiệp cho công trường

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho công trường của thương hiệu Kensi đã được người sử dụng tin tưởng và tiêu dùng rất nhiều. Với công nghệ hiện đại. Đã đem lại cho người dùng dòng nước uống tinh khiết, đảm bảo và diệt khuẩn lên đến 99.99%.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho công trường

Với hệ thống lọc nước có công suất lớn. Kensi cho ra nguồn nước siêu sạch. Cho phép người dùng có thể uống trực tiếp luôn mà không cần phải đun sôi. Hệ thống máy lọc nước với công suất lớn này thường được sử dụng cho công trường; Các xưởng sản xuất lớn với nhu cầu người sử dụng cao và liên tục.

Hệ thống sử dụng công nghệ lọc RO cung cấp nguồn nước siêu sạch. Có khả năng diệt vi khuẩn lên đến 99,99%, ngăn ngừa các virus. Và vi khuẩn gây bệnh cho đường ruột. Đây là nguồn nước tốt dành cho việc sinh hoạt của công nhân. Nhằm loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe người dùng.

Công trường xây dựng

Chức năng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho công trường có khả năng xử lý tốt nước giếng khoan. Thậm chí sản phẩm có thể xử lý nguồn nước sạch hơn nguồn nước máy của thành phố. Hệ thống còn có khả năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ, khử mùi và màu lạ trong nước.

Không những thế, với công nghệ lọc RO. Máy lọc nước thương hiệu Kensi còn có khả năng loại bỏ được các kim loại. Chúng có trong nước như Sắt, khử các ion Magie. Nguyên do tạo ra các hiện tượng cứng cho nguồn nước sạch. Hơn nữa, khi sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp cho công trường, còn giúp đẩy lùi một số bệnh về đường ruột liên quan. Nhờ có loại máy lọc nước này mà người sử dụng có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình.

Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH
Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH cho nhà xưởng

Vì sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp

Khi chủ đầu tư sử dụng hệ thống lọc nước thông minh này cho công trường. Thì những người công nhân ở đây mới có thể yên tâm làm việc trong môi trường nước được đảm bảo an toàn. Đây cũng như là sự quan tâm của sếp dành cho nhân viên.

Hơn nữa, chi phí vận hành của hệ thống lọc nước không quá cao. Có thể tiết kiệm được mọi loại chi phí vận hành. Hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn định. Luôn cung cấp đủ nhu cầu sử dụng nước cho công trường, không gây tốn kém.

Hệ thống lọc nước công nghiêp

Với những công trường lớn cần sử dụng hệ thống có mức công suất cao hơn

Hệ thống máy lọc nước được thiết kế một cách tinh tế và đẹp mắt. Nhìn vào thiết kế bên ngoài cũng có khả năng cảm nhận được khả năng vận hành bên trong tốt như thế nào.

Những ưu thế của máy lọc nước Kensi

Không những thế, hệ thống máy lọc nước thông minh thương hiệu Kensi còn được thiết kế với dáng gọn gàng. Giúp tiết kiệm được diện tích cho công trường. Công ty Tekcom cũng có thể đáp ứng được nhu cầu về thiết kế máy lọc nước nếu chủ đầu tư nào có nhu cầu cần phải phù hợp với diện tích công trường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *