Hệ thống lọc nước công nghiệp cho đồn biên phòng 617 tỉnh Quảng Trị

Hệ thống lọc nước công nghiệp góp phần xử lý nguồn nước sạch an toàn cho nhiều nhu cầu sử dụng. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo đảm các hoạt động an ninh, quốc phòng. Đồn biên phòng 617, xã A Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp.

 

Đồn Biên phòng 617

Thực trạng nguồn nước kém chất lượng ở đồn biên phòng

Nguồn nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với con người. Tại đồn biên phòng 617 tỉnh Quảng Trị có nguồn nước thường xuyên nhiễm phèn, kim loại nặng và các vi sinh nguy hiểm,..Nguồn nước này lại là nguồn duy nhất dùng cho sinh hoạt, ăn uống của các chiến sĩ. Nếu tình trạng này để lâu, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người.

 

Hệ thống lọc tổng 5m3h

 

Với số lượng quân nhân và các cán bộ thường trực đông. Cho nên việc lắp đặt một hệ thống lọc nước công suất lớn là điều cần thiết. Vừa đáp ứng nguồn nước uống sạch qua hệ thống lọc RO. Lại vừa có nguồn nước sinh hoạt an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y Tế.

Kensi lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho đồn biên phòng 617 – Quảng Trị

Với sự đồng ý của lãnh đạo đồn biên phòng 617;  Kensi đã thực hiện khảo sát và thiết kế hệ thống lọc tổng 5m3h. Cùng với đó là hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 250lh; Lắp đặt thêm các hệ thống máy lọc nước gia đình công suất nhỏ hơn tại nhiều vị trí khác nhau.

 

Hệ thống lọc RO công nghiệp

 

* Hệ thống lọc tổng: Được thiết kế tối ưu về công nghệ; Giúp xử lý nhanh nguồn nước bị nhiễm phèn. Công suất 5m3h sẽ đáp ứng thoải mái nhu cầu sử dụng sinh hoạt của cán bộ; Nhân viên đồn Biên phòng. Nguồn nước đầu ra được kiểm nghiệm theo chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế.

* Hệ thống lọc nước RO Kensi 250lh: Ứng dụng công nghệ màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản. Nguồn nước sau lọc đảm bảo theo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do Bộ Y Tế bàn hành. Nguồn nước này phục vụ hoạt động nấu ăn tại nhà bếp. Chúng còn được dẫn đến các vị trí cần sử dụng tại đồn.

Trong thời gian tới, Tekcom cùng thương hiệu máy lọc nước RO Kensi sẽ hợp tác, lắp đặt tại nhiều đồn biên phòng mới. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn: 0377770000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *