Giá bán máy lọc nước công nghiệp 100LH tại Hà Nội

Bạn đang muốn mua máy lọc nước 100l tại Hà Nội? Bạn chưa có nhiều kiến thức về giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l tại Hà Nội nên lo sợ mua phải giá cao so với thực tế? Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin. Về sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp. Các bạn có thể tham khảo thêm cho lựa chọn của mình.

Giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l phụ thuộc nhiều yếu tố

Hiện nay, giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l tại Hà Nội rất đa dạng. Mức giá của sản phẩm do rất nhiều các yếu tố khác nhau quy định như:

Giá bán máy lọc nước phụ thuộc vào công nghệ sử dụng

Yếu tố đầu tiên quy định giá bán là công nghệ mà loại máy này sử dụng. Những loại máy sử dụng công nghệ lọc truyền thống, vật liệu lọc đơn giản. Thì nguồn nước lọc không được xử lý tốt, còn chứa nhiều bụi bẩn, chất hóa học, kim loại nặng… Chính vì lý do đó mà giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l tại Hà Nội loại này thường rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy lọc nước khác.

Bên cạnh đó, những loại máy sử dụng công nghệ lọc hiện đại, tiên tiến. Có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước. Mang đến cho người sử dụng loại nước có độ tinh khiết cao. Những loại máy này thường có giá thành cao, chi phí lớn hơn so với các loại máy thông thường. Một số công nghệ lọc hiện đại đang được sử dụng trong máy lọc nước hiện đại. Công nghệ RO,công nghệ Nano, công nghệ EDI…

Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp 100LH
Hệ thống máy lọc nước Kensi 100LH

Giá bán máy lọc nước phụ thuộc vào nguồn gốc, thương hiệu

Tùy thuộc vào nguồn gốc, thương hiệu mà giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l tại Hà Nội có sự thay đổi. Ví dụ máy thuộc các thương hiệu lớn, nổi tiếng chắc chắn sẽ có giá thành cao. Cao hơn hẳn các loại máy liên doanh, máy gia công nhỏ lẻ…

Bên cạnh đó, máy có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, được nhập khẩu nguyên chiếc. Sẽ có giá thành cao hơn các loại máy trôi nổi, không có giấy tờ đầy đủ.

Hệ thống máy lọc nước Kensi 100LH

Giá bán máy lọc nước 100l tại Hà Nội ưu đãi nhất hiện nay

Công ty Tekcom là đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l tại Hà Nội thương hiệu Kensi do công ty giúp khách hàng có thể tiết kiệm từ 15% đến 20% chi phí so với các sản phẩm thông thường. Công ty đưa ra mức giá ưu đãi do một số linh kiện của máy được sản xuất trong nước. Lắp đặt bởi đội ngũ công nhân lành nghề nên chi phí được giảm đáng kể.

Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp 100LH
Hệ thống máy lọc nước Kensi 100LH

Mặc dù chi phí sản phẩm ưu đãi nhưng chất lượng máy lọc nước Kensi luôn đứng vị trí hàng đầu trên thị trường. Máy sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc nhập khẩu tiên tiến cho chất lượng nước đạt độ tinh khiết cao. Máy thiết kế hiện đại, phá cách tạo nên một không gian sang trọng, tiện nghi cho các đơn vị. Ngoài ra, khi mua máy lọc nước tại đây bạn còn được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Giá bán máy lọc nước công nghiệp 100l tại Hà Nội thương hiệu Kensi ưu đãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Máy vận hành ổn định, chất lượng nguồn nước tốt chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *