Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đem lại nguồn nước như thế nào

Vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp trong đời sống?

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, mỗi gia đình đều phải đối diện nhiều điều tiêu cực. Đặc biệt trong đó là nhiễm khuẩn môi trường nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều suy giảm do tác động không tốt đến từ môi trường. Trong thời gian tới, lối đi nào hỗ trợ con người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là phương án tốt nhất giúp cung cấp nước sạch trong sinh hoạt, sản xuất. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm khả năng lọc sạch nước và cho ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống hàng ngày như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là tổng hợp các dòng sản phẩm được nghiên cứu từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc được nối với nhau từ các đường ống dẫn. Nước đi qua các màng lọc liên tiếp và các chất tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước chuẩn tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp tinh khiết công nghệ RO

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển đến quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi giống như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có thể tiêu diệt 99,9% toàn bộ những cặn bẩn, virus, vi sinh vật gây hại có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã nói tại phần trước, màng RO đóng vai trò hữu ích đối với máy lọc. Thế nhưng muốn điều hành được màng lọc thì cần có một áp lực nước đủ lớn. Khi đó nước mới có thể dẫn qua được màng. Máy bơm cao sẽ đảm nhận chức năng này, thiết bị đó có thể gọi với cái tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều hành thuận tiện được hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải sở hữu các bộ phận điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường thông tin chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Trong thực tế, hệ thống lọc nước  áp dụng vô cùng lớn trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước đảm nhiệm vai trò vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng cho lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả nhà máy tạo ra nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm, sản phẩm làm đẹp hầu như cần đến hệ thống lọc nước tinh khiết RO.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Nước sau lọc từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO luôn đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp. Để nhận tư vấn lắp đặt, báo giá tốt nhất từ Tekcom, vui lòng liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *