Nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO giá tốt ở đâu?

Hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết

Công nghệ mỗi ngày tăng trưởng chóng mặt, mỗi người đều phải gặp rất nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý phải kể đến ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Nước tinh khiết ngày càng giảm bớt do tác động xấu bởi môi trường sống. Trong thời gian tới, hướng giải quyết nào hỗ trợ con người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Giải pháp được các đơn vị, các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống này giúp đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và cho ra nguồn nước an toàn, tinh khiết hơn. Tối ưu mọi sinh hoạt trong cuộc sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp được biết đến là tổ hợp các linh kiện được nghiên cứu bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bằng những đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn, kim loại,… đều bị giữ lại. Nước tinh khiết được tạo ra.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Dễ dàng hiểu tổng quát rằng giai đoạn tiền lọc là các bước đầu tiên của quá trình lọc nước. Nước đầu vào được tiến hành xử lý phần thô, cụ thể là nước sẽ được loại bỏ các chất vô định, chất hóa học ion kim loại nặng. Muốn hiện thực hóa phần công việc, cách tốt nhất là dựa trên hệ thống bơm cao áp và cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước  sau quá trình hoàn thành hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển vào quá trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được hình dung gần với một mạch máu đối với hệ thống lọc nước. Đó là, màng lọc RO có khả năng xử lý đến 99,9% tất cả các chất độc hại, virus, vi sinh vật độc hại có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Phụ thuộc vào tính chất nước nguồn cũng như công suất lọc. Từ đó quyết định mỗi một hệ thống máy lọc nước công nghiệp sẽ được lắp đặt số lượng màng RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, thì công suất sản xuất chất lượng nước tinh khiết lớn hơn.

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO rất hữu ích với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể điều hành được màng lọc thì cần có một áp suất nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới có thể thẩm thấu qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ đảm nhận chức năng này, bộ phận đó có thể gọi với tên dễ nhớ khác chính là bơm RO.

Những chiếc máy bơm cao áp này được thiết kế vô cùng khác biệt. Trong lúc hoạt động chúng tạo ra lực nước đủ sức ép để quá trình lọc nước diễn ra nhanh hơn ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành dễ dàng với hệ thống lọc nước. Hiển nhiên là cần có các bộ phận điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Quá trình làm sạch nước được diễn ra hoàn toàn khép kín. Chúng cũng có khả năng tự sục rửa màng. Tiếp đến là báo cáo các số liệu qua màn hình.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Tekcom luôn là dòng sản phẩm có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để nhận tư vấn thông tin sản phẩm, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *