Máy lọc nước công nghiệp 30L nên dùng cho bao nhiêu người?

Máy lọc nước công nghiệp 30l là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi, đảm bảo sức khỏe tốt nhất đến người tiêu dùng. Vì vậy mà không có gì là quá bất ngờ khi giờ đây máy lọc nước 30L hiện đang là sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Vậy loại máy này có thể dùng cho bao nhiêu người, sản phẩm có gì đặc biệt.

Máy lọc nước công nghiệp 30l dùng cho bao nhiêu người

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về máy lọc nước công nghiệp hiện đại. Nhiều nhà sản xuất và giá thành khác nhau tùy vào kết cấu của máy lọc nước. Ngày nay với sự đổi mới và phát triển ngày một nâng cao. Lọc nước công nghiệp đã được nhà nhà tin dùng và sử dụng. Bởi công dụng vô cùng tiện lợi và đảm bảo. Được vệ sinh cho nguồn nước mà họ đang sử dụng. Nói đến máy lọc nước công nghiệp thì phải kể đến máy lọc nước 30L ưu việt, tiện lợi và thông minh.

Đối với những ai đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm. Tiên tiến này chắc hẳn đã không từng ngớt lời khen về nó. Hiện nay máy lọc nước công nghiệp 30L đang là một trong những máy lọc nước được yêu thích và được khách hàng quan tâm, lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường. 

Hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng
Máy lọc nước cho công trường xây dựng công suất 30LH

Máy lọc nước 30l có công suất lọc trung bình và nhỏ. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và nhỏ gọn. Không chiếm diện tích nơi đặt chỗ và có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Dòng sản phẩm này có thể dùng cho những điểm văn phòng nhỏ hay quán ăn. Chúng phù hợp cho khoảng 10 – 20 người.

Ưu điểm vượt trội ở dòng máy lọc nước công nghiệp 30L

Một trong những ưu điểm của chiếc máy lọc nước công nghiệp 30L thông minh này đó chính là sự hình thành của 3 lõi thô. Công dụng chính của 3 lõi này như sau:

  • Lõi thứ nhất: Đây là lõi đầu tiên trong bộ phận vận hành có tác dụng rất quan trọng giúp lọc đất, bùn, bụi bẩn….. 
  • Lõi thứ 2: Đây là lõi lọc có chứa than hoạt tính. Nếu ai chưa biết than hoạt tính là gì thì than hoạt tính chính là  một dạng của carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé thể tích nhỏ để tăng diện tích bề mặt cho dễ hấp phụ hoặc tăng cường phản ứng hóa học. Than hoạt tính được sử dụng rất nhiều trong  làm tinh khiết nước, y tế, xử lý chất thải.
Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp công nghệ Nhật Bản

 Trong đó, việc sử dụng than hoạt tính dạng viên được các nhà sản xuất đưa vào máy lọc nước công nghiệp 30L này để giúp loại bỏ chất nhờn một cách nhanh chóng.

  • Lõi thứ 3: Đây là lõi cuối cùng trong quá trình lọc nước có chứa than hoạt tính đã được định hình để lọc toàn bộ các chất nguy hiểm như chất phóng xạ, hóa học sức khỏe. 

Đây chính là 3 lõi lọc vô cùng quan trọng và cần thiết của hệ thống lọc nước công nghiệp 30L. Nó đem đến một nguồn nước vô cùng đảm bảo và sạch sẽ, an toàn cho chính bạn.

 Sản phẩm là thiết bị vô cùng  thông minh

Với dung tích là 30L nên có thể sử dụng được cho các hộ gia đình. Văn phòng làm việc,  những nơi có quy mô vừa và nhỏ đấy nhé.

Vì là nước đã qua quá trình lọc rất kỹ lưỡng nên bạn có thể dùng để uống trực tiếp. Mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, hay còn được dùng để nấu ăn, pha nước…

* Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom – Thương hiệu máy lọc nước KENSI

Địa chỉ : B2 Lô 18A, Khu Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung Bát Tràng, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội; ĐT 03 7777 0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *