Hệ thống máy lọc nước biển cho tàu chở dầu thương hiệu Kensi giải pháp tối ưu kinh tế

Tàu chở dầu thường là loại tàu lớn đi trên biển trong thời gian dài. Vì vậy nhu cầu về nguồn nước ngọt để phục vụ ăn uống; Sinh hoạt cho người trên tàu là rất lớn. Nếu sử dụng nước đóng bình sẵn vừa tốn chi phí vừa tốn diện tích của tàu để chứa bình nước. Nắm bắt được điều đó, Kensi đã cho ra đời loại hệ thống máy lọc nước biển cho tàu chở dầu để khắc phục khó khăn trên. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về hệ thống này qua bài viết sau của Kensi.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước biển cho tàu chở dầu

Hệ thống máy lọc nước biển gồm các bộ phận chính sau:

Máy lọc nước biển
Máy lọc nước biển cho tàu biển

Bơm cấp nước áp lực thấp

Bơm này có vai trò đẩy nguồn nước biển với áp lực đủ mạnh qua bộ phận lọc để loại bỏ tạp chất.

Cụm lọc thô

Cụm lọc thô gồm nhiều cột lọc. Các cột lọc này có tác dụng loại bỏ các tạp chất, hóa chất độc hại kích thước lớn của nguồn nước biển.

Cụm lọc tinh

Nước sau khi được lọc ở cụm lọc thô sẽ được đẩy sang cụm lọc tinh. Cụm lọc này có nhiều lớp hạt để loại bỏ các chất rắn có kích thước nhỏ.

 

Máy lọc nước biển
Máy lọc nước biển cho tàu biển

Bơm cao áp

Bơm cao áp làm nhiệm vụ đẩy nước từ cụm lọc tinh qua màng lọc RO

Màng lọc thẩm thấu RO

Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược hiện đại. Đây là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống lọc nước biển; Bởi nó có thể lọc các vi khuẩn có hại cho cơ thể, các tạp chất, chất hóa học có kích thước nhỏ chỉ 0,0001µm. Nước sau khi qua màng lọc RO đạt độ tinh khiết lên đến 99% cso thể sử dụng uống trực tiếp không cần đun sôi. Ngoài ra, hệ thống lọc này còn giúp giữ lại các khoáng chất có lợi trong nước, tạo ra vị ngọt tự nhiên cho nước.

Tại sao nên sử dụng hệ thống máy lọc nước biển cho tàu chở dầu thương hiệu Kensi

Hệ thống máy lọc nước biển của Kensi được các tập đoàn kinh doanh xăng dầu lớn lựa chọn. Bởi vì:  

Cung cấp nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn cho sức khỏe

Hệ thống lọc nước biển Kensi giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn; Hóa chất, tạp chất cung cấp nguồn nước ngọt đầu ra tinh khiết trên 90%. Bạn có thể uống trực tiếp luôn.

Ngoài ra, hệ thống lọc này còn cho nguồn nước ngọt đầu ra; Chứa nhiều khoáng chất có lợi nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Máy lọc nước biển
Lắp đặt máy lọc nước biển cho tài biển

Tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí

Hầu hết các linh kiện của hệ thống lọc nước biển tàu chở dầu của Kensi; Đều là những linh kiện hiện đại nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên độ bên cao. Hệ thống khung thép chống gỉ và chịu mặn tốt; Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa, thay thế.

Đảm bảo chất lượng, uy tín

Kensi quản lý chặt chẽ, khắt khe về quy trình công nghệ cũng như kỹ thuật lắp đặt nên đảm bảo chất lượng máy cho người tiêu dùng.

Hệ thống lọc đa dạng

Tại Kensi hệ thống lọc nước biển rất đa dạng với công suất lớn nhỏ khác nhau giúp cho bạn dễ dạng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay, không chỉ hệ thống lọc nước biển mà tất cả các loại thiết bị máy lọc nước khác tại Tekcom đều có giá rẻ nhất thị trường để giúp cho người tiêu dùng có nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt; Đời sống hàng ngày.

Tóm lại, nếu bạn đang mua hệ thống máy lọc nước biển; Cho tàu chở dầu thì hãy sở hữu ngay hệ thống máy lọc của thương hiệu Kensi. Với những ưu điểm vượt trội của mình chắc chắn Kensi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *