Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp mới nhất trên thị trường Việt Nam

Ngày nay, máy lọc nước công nghiệp RO đang dần được sử dụng phổ biến trong các đơn vị như: chung cư, nhà xưởng, bệnh viện, trường học…. Do đó, giá thành của sản phẩm hiện đang là từ khóa tìm kiếm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp mới nhất.

Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp được quyết định bởi các yếu tố nào?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là một thiết bị lọc nước công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của con người. Hệ thống được trang bị những vật liệu và linh kiện hiện đại, giúp tạo ra nguồn nước đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp được quyết định bởi nhiều yếu tố
Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp được quyết định bởi nhiều yếu tố

Theo các số liệu khảo sát năm 2023, giá thành để sở hữu một hệ thống lọc nước công nghiệp, bạn chỉ cần bỏ ra từ vài chục triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, giá của sản phẩm không phải là hằng số, mà nó dao động ngẫu nhiên tuỳ thuộc vào các yếu tố:

  • Lựa chọn thương hiệu và đơn vị phân phối uy tín: Mỗi thương hiệu lọc nước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bởi, tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất, máy lọc nước sẽ áp dụng công nghệ lọc khác nhau. Do đó, định giá về sản phẩm tạo thành cũng có sự chênh lệch. 
  • Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp dựa vào công suất : Giá của hệ thống lọc công nghiệp sẽ tỷ lệ thuận với công suất làm việc của chúng. Công suất càng lớn thì giá bán của hệ thống sẽ càng cao. 
  • Lựa chọn công nghệ lọc tối ưu nhất cho nguồn nước: Mỗi công nghệ lọc sẽ có mức giá khác nhau. Hiện tại, công nghệ lọc RO đang giữ vị trí cao nhất trên thị trường.

Ngoài báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp, các yếu tố lưu ý khi lắp đặt hệ thống

Điểm qua một số lưu ý khi lựa chọn, lắp đặt hệ thống ngoài yếu tố về báo giá máy lọc nước công nghiệp.

Công suất hệ thống

Để đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng nước tại các đơn vị, chủ đầu tư cần xác định rõ qua mô, số lượng người sử dụng. Từ đó, đưa ra lựa chọn công suất máy máy phù hợp.

Bởi, nếu công suất của thiết bị quá nhỏ sẽ không thể cung cấp đủ lượng nước. Dẫn đến tình trạng làm việc quá tải, gây hỏng hóc nếu hoạt động trong thời gian dài. Ngược lại, nếu công suất của máy quá lớn sẽ làm tăng chi phí lắp đặt, cũng như dư thừa nguồn nước lọc.

Các tính năng đi kèm ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp 

Lựa chọn hệ thống lọc nước với các tính năng phù hợp
Lựa chọn hệ thống lọc nước với các tính năng phù hợp

Một số tính năng đi kèm của máy như: thay đổi các linh phụ kiện (lõi lọc, vật liệu lọc, bơm cao áp, bơm nước đầu vào, hệ thống ống dẫn), thiết kế lọc đa trạng thái… Tuy nhiên, các tính năng này sẽ đi kèm một mức giá nhất định. Do vậy,  tùy thuộc vào tình trạng nguồn nước ban đầu, người dùng nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng, giúp tối ưu hóa quá trình lọc, cũng như giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Không gian lắp đặt máy

Nên chọn không gian lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng, thoáng mát, không lắp đặt ở những nơi ẩm thấp, hoặc chứa đựng các hóa chất khác. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động êm dịu và bền bỉ hơn.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Việc lựa chọn đơn vị phân phối uy tín sẽ giúp người dùng giảm thiểu được chi phí lắp đặt, cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp chính hãng

Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn quốc, công ty Tekcom sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Các sản phẩm của Tekcom được lắp ráp trực tiếp tại nhà máy trong nước. Vì vậy, các thành phẩm sẽ có đa dạng dòng và công suất, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tekcom lắp đặt máy lọc nước RO công nghiệp trên toàn quốc
Tekcom lắp đặt máy lọc nước RO công nghiệp trên toàn quốc

Ngoài ra, Tekcom còn là đơn vị trực tiếp thi công, vận hành, nên mức giá tại Tekcom sẽ có sự cạnh tranh hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Giá bán hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tekcom sẽ  dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng trở tuỳ thuộc vào công suất và tính năng của thiết bị.   

Để nhận thêm nhiều thông tin, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tekcom, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline của công ty: 03 7777 0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *