Hệ thống lọc nước công nghiệp dùng cho rửa linh kiện điện tử

Hiện nay, hệ thống lọc nước công nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với các đơn vị sản xuất. Chúng đóng vai trò to lớn trong việc tạo ra nguồn nước sạch; Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm. Vậy việc chọn hệ thống này cho rửa linh kiện điện tử ra sao, yêu cầu cần thiết là gì? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây!

Yêu cầu đối với nước rửa linh kiện điện tử

Hiện nay, ngành công nghiệp đang phát triển, xuất hiện nhiều loại máy móc hiện đại. Những loại thiết bị này đòi hỏi phải có các dung dịch vệ sinh phù hợp với yêu cầu kỹ thuật; Để đảm bảo sự hoạt động của chúng.

Máy lọc nước công nghiệp

Hiện nay, nguồn nước ở Việt Nam có lẫn nhiều tạp chất và bị ô nhiễm trầm trọng. Nếu sử dụng nguồn nước này để rửa máy móc, linh kiện; Những tạp chất trong nước sẽ làm hư hỏng và ăn mòn máy móc. Do đó, chúng sẽ làm giảm chất lượng và ảnh hưởng xấu đến hoạt động của máy móc. Vậy một hệ thống lọc nước dùng cho việc rửa linh kiện cần những yếu tố nào?

Những đòi hỏi của nước rửa linh kiện

Trước những nhu cầu sử dụng máy móc tăng nhanh; Thì đòi hỏi trên thị trường phải có các hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng; Để bảo vệ máy móc và tiết kiệm chi phí sửa chữa. Các nhà máy, xí nghiệp nên chú trọng vào việc lựa chọn các hệ thống lọc nước công nghiệp này.

Một hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng đòi hỏi phải loại bỏ được các tạp chất; Lọc sạch các loại bụi bẩn có trong nước. Để đảm bảo được điều đó, chúng ta nên lựa chọn các loại hệ thống lọc uy tín; Rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều hệ thống lọc kém chất lượng, gây hư hỏng máy móc. Chúng ta nên thận trọng trong việc mua máy lọc nước công nghiệp. Vậy đâu mới là hệ thống lọc nước công nghiệp rửa linh kiện uy tín.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp

Kensi là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời về các loại máy lọc nước; Đặc biệt là các loại máy lọc công nghiệp. Với công nghệ Tekcom tiên tiến, Kensi luôn cung cấp các loại máy lọc nước; Với nhiều màng lọc và hệ thống hiện đại.

Máy lọc tại đây sở hữu màng lọc NANO; Có thể giữ lại các hợp chất có ích cho công nghiệp như Ca2+, Mg2+..; Và loại bỏ các tạp chất làm hao mòn máy móc. Cung cấp một nguồn nước sạch và tinh khiết cho ngành công nghiệp nặng. Hệ thống thẩm thấu ngược với các lỗ lọc nước siêu nhỏ; Có thể loại bỏ hầu hết 99.9% các loại tạp chất có trong nước. Giúp làm sạch và bảo vệ các loại máy móc; Linh kiện điện tử khỏi sự hao mòn và hư hỏng.

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Các hệ thống lọc nước này có thể lọc đa số các loại nước như nước mưa, nước giếng, nước máy… giúp nước trở nên tinh khiết và an toàn đối với linh kiện.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống tại Kensi; Khách hàng sẽ được nhân viên khảo sát và tư vấn miễn phí; Nhằm lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, dịch vụ còn bao gồm việc lắp đặt máy tại chỗ; Khách hàng không cần phải tốn thời gian cho việc này.

Trên đây là những thông tin về hệ thống lọc nước công nghiệp dùng cho rửa linh kiện điện tử. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nước rửa linh kiện. Nếu có thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Kensi qua trang web https://kensi.com.vn để được tư vấn.

Sản phẩm do Tekcom nghiên cứu phát triển sản xuất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *