Hệ thống lọc nước công nghiệp – Lọc nước nhiễm chì, thủy ngân

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Công nghệ mỗi ngày tăng trưởng nhanh chóng, con người càng ngày phải gặp không ít nguy cơ. Đáng chú ý chính là nhiễm bẩn chất lượng nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng giảm bớt do tác động xấu đến từ môi trường sống. Vậy trong tương lai, lối đi nào hỗ trợ mọi người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp được đánh giá cao với khả năng lọc nước ô nhiễm. Hệ thống này giúp đảm nhiệm khả năng lọc sạch nước. Sản xuất ra nguồn nước an toàn, vị ngon thanh khiết. Tối ưu mọi công việc đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp…

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được định nghĩa là tổng hợp các thiết bị được làm ra từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc liên kết với nhau từ những đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các tác nhân xấu như bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi lọc ở hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển vào chu trình lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được xem tương tự một mạch máu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO có khả năng tiêu diệt 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại có trong nước.

Cấu tạo hệ thống lọc RO
Cấu tạo hệ thống lọc RO

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO đóng vai trò hữu ích với máy lọc. Tuy vậy để có thể điều khiển được màng lọc thì cần có một sức nén nước lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực dẫn qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành chức năng này, chúng có thể gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển trơn tru được hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là cần có một hệ thống điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với cuộc sống, hệ thống lọc nước xuất hiện rất nhiều trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, hệ thống lọc RO tinh khiết còn đảm nhận vai trò vô cùng lớn. Cụ thể, hệ thống lọc nước đáp ứng cho hoạt động tạo nên nước sạch uống trực tiếp. Sản xuất nước đóng chai,… Mọi tổ chức kinh doanh nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm, ngành linh kiện điển tử đều cần đến hệ thống lọc.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Hệ thống lọc nước công nghiệp Tekcom với đa dạng các model sản phẩm. Để nhận tư vấn lắp đặt sản phẩm, liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *