Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho các viện nghiên cứu

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho ra nguồn nước có độ tinh khiết cao. Nước RO phục vụ nhiều lĩnh vực, ngành nghề, trong đó có các phòng nghiên cứu, thí nghiệm…

Yêu cầu nguồn nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho các viện nghiên cứu 

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày một lan rộng, xâm lấn sâu xuống lòng đất, gây ảnh hưởng nặng nề tới hệ thống nước ngầm. Các nhà máy nước với hệ thống lọc sử dụng vật liệu chuyên dụng nhưng vẫn không giải quyết được triệt để. Gây tồn đọng các tạp chất, vi khuẩn cùng các hợp chất có hại trong nước. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp xử lý nguồn nước ô nhiễm
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp xử lý nguồn nước ô nhiễm

Tại các viện nghiên cứu, “ngôi nhà” của các công trình khoa học, nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng. Việc sử dụng nguồn nước là nước giếng khoan hay nước nhà máy không đảm bảo tiêu chuẩn về độ tinh khiết. Trong trường hợp sử dụng nguồn nước cất xuyên suốt tất cả các công trình thí nghiệm lại là gánh nặng cho ngân sách. 

Khi đó, hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã trở thành giải pháp hữu ích. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong đại đa số các công trình nghiên cứu, nước sạch RO còn ứng dụng trong nhiều hoạt động khác của viện. 

  • Nước uống trực tiếp
  • Hệ thống làm mát tòa nhà
  • Nước dùng cho bếp ăn 
  • Nước dùng cho các hoạt động sinh hoạt khác của viện

Đặc biệt, đối với các công trình nghiên cứu vừa và nhỏ không yêu cầu nước có độ tinh khiết hoàn toàn – nước cất, có thể sử dụng nước sạch RO cho cả quá trình

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho các viện nghiên cứu 

Trong quá trình lựa chọn và lắp đặt hệ thống lọc cho viện nghiên cứu, các chủ đầu tư cần lưu ý: 

Xác định tính chất nước nguồn, xây dựng kết cấu hệ thống phù hợp

Việc xác định tính chất nước đóng vai trò quan trọng trong khâu thiết kế hệ thống lọc nước. Bao gồm tìm hiểu mức độ ô nhiễm của nguồn nước cấp chứa: nhiều tạp chất, vi khuẩn có hại, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng (mangan, sát, chì, đá vôi …). Để từ đó, có thể thiết kế hệ thống lọc nước phù hợp. Giúp tối ưu các chi phí đầu vào và chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Lựa chọn công suất máy tối ưu

Công suất máy thể hiện lượng nước lọc của hệ thống. Trong quá trình hoạt động và nghiên cứu, việc thiếu nước sạch để sử dụng vào thời điểm cần thiết có thể ảnh hưởng tới kết quả nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu bị ảnh hưởng gây ra tổn thất về công sức và tốn kém nguyên vật liệu. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn

Trong trường hợp lựa chọn công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng, sẽ khiến tổn thất chi phí đầu vào không cần thiết. Vậy nên, khi lựa chọn, chủ đầu tư cần cân nhắc và tính toán kỹ công suất máy. Nhằm tối ưu chi phí đầu vào và tránh các chi phí phát sinh.

Đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp RO uy tín và chất lượng 

Trên thị trường xuất hiện đa dạng các dòng hệ thống lọc RO. Nhưng để đáp ứng được các chỉ tiêu khắt khe về nước và phù hợp đối với từng đối tượng khách hàng thì lại không nhiều. Để lựa chọn một địa điểm cung cấp hệ thống lọc nước phù hợp, các chủ đầu tư cần tìm hiểu : 

  • Quá trình hình thành và phát triển của đơn vị
  • Quy mô sản xuất và phân phối: công nghệ, con người, công trình tham gia….
  • Quá trình thiết kế và lắp đặt 
  • Đánh giá của khách hàng đi trước về những sản phẩm cũng như chính sách dịch vụ khác.

Từ đó có thể khoanh vùng được nhà cung cấp hệ thống lọc chất lượng.

Tư vấn, báo giá máy lọc nước công nghiệp ở các viện nghiên cứu hiện nay

Với phương châm vì một môi trường nước sạch – bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Tekcom luôn không ngừng, nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Các sản phẩm trước khi được đưa đến tay khách hàng đều được cân nhắc và kiểm nghiệm kỹ lưỡng từ đội kỹ sư và công nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. 

Tekcom - Chuyên cung cấp Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
Tekcom – Chuyên cung cấp Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Các sản phẩm của Tekcom hiện có mắt ở các thị trường trong và ngoài nước. Được lắp đặt tại các công trình lớn nhỏ: dân dụng, công nghiệp sản xuất, hệ thống tàu thuyền, bệnh viện, trường học…

Mọi thắc mắc về hệ thống lọc nước công nghiệp RO, quý khách có thể liên hệ cho Tekcom qua hotline: 03 7777 0000. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Tekcom sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc của quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *