Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết yếu hiện nay

Hệ thống lọc nước công nghiệp mang đến lợi ích nào?

Công nghệ mỗi ngày đi lên nhanh chóng, mỗi người luôn phải đối mặt với không ít nguy cơ. Một trong số đó chính là nhiễm bẩn môi trường nước. Nước tinh khiết ngày càng khan hiếm do ảnh hưởng xấu từ môi trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là sắp tới, giải pháp nào sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp là phương án tốt nhất mang đến giải pháp nước sạch, tinh khiết. Điều này sẽ đảm nhiệm khả năng lọc nước và sản xuất ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Đáp ứng mọi sinh hoạt trong đời sống con người mỗi ngày như làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổng hợp các dòng sản phẩm được hình thành từ các nhà sản xuất. Chúng là hệ thống màng lọc kết nối với nhau từ một số đường ống dẫn. Nước đi qua các màng lọc và các tác nhân xấu như bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được hình thành.

Cấu tạo máy lọc nước công nghiệp tinh khiết công nghệ lọc RO

Màng lọc RO tinh khiết

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Nước  sau quá trình lọc ở giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới quá trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được hình dung tựa như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những cặn bẩn, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng hữu ích với máy lọc. Tuy vậy để điều hành được chúng thì cần có một sức nén nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới có thể đi qua màng RO. Bơm cao áp sẽ tiến hành chức năng này, bộ phận đó có thể gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối dễ dàng cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là cần có các thiết bị điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO tinh khiết công suất lớn

Với đời sống, hệ thống lọc nước  được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, nó còn đảm nhiệm chức năng không thể thiếu. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đáp ứng đối với ngành nghề tạo ra nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Các các hãng tạo ra nước ngọt, thực phẩm, sản phẩm làm đẹp đều lắp đặt máy.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Để đảm bảo lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO, Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn Tekcom. Chúng tôi mang đến giải pháp về nguồn nước sạch, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, liên hệ: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *