Tại sao nên dùng hệ thống lọc tổng cho các tòa nhà của Kensi

;Ngày nay ô nhiễm đang là vấn đề toàn cầu; Việc đảm bảo nguồn nước cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên chỉ quan tâm đến chất lượng nước khi ăn uống không là chưa đủ; Chúng ta nên lưu tâm đến lượng nước đầu nguồn sinh hoạt. Đặc điểm của các khu dân cư, khách sạn là chưa nhiều hỗn hợp loại rác thải; Nếu không xử lí kĩ sẽ làm ô nhiễm đến nguồn nước bạn đang sử dụng. Vì thế, đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe, các gia đình hiện đại ngày nay đều tin dùng hệ thống lọc tổng cho các tòa nhà của Kensi.

Tại sao nên dùng hệ thống lọc tổng tòa nhà?

Hiện nay, nước trước khi tới vòi sử dụng của hộ gia đình bạn; Chúng sẽ đi qua hệ thống ống nước từ nhà máy nước đến khu dân cư bạn ở và tới từng hộ gia đình. Chính vì vậy mà chất lượng nước sẽ không còn đảm bảo như khi vừa mới ra khỏi nhà máy. Nước không đảm bảo chất lượng sẽ có các hiện tượng:

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại
Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại
  • Có các loại mùi hóa chất (như Clo hay Sunfat), chứa phèn sắt gây khó chịu khi sử dụng.
  • Nước có độ cứng cao chứa các kim loại nặng như Canxi; Sẽ làm đóng cặn các thiết bị điện gia dụng (bình thủy, máy giặt, máy nước nóng lạnh,…)
  • Đường dẫn ống không đạt chuẩn sẽ gây rò rỉ chì; Gây ra các vấn đề về phát triển thể chất lẫn tinh thần ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Người trưởng thành uống nước nhiễm chì trong nhiều năm có thể bị bệnh ở thận hoặc tăng huyết áp
  • Nguyên nhân gây ung thư bởi ô nhiễm chất Trihalomethanes (THMs); THMs là những hợp chất hữu cơ độc hại nhất hình thành trong quá trình khử trùng bằng Clo; Do Clo phản ứng với các hợp chất có sẵn trong nguồn nước. Mà trong các nhà  máy của chúng ta thì dùng rất nhiều Clo để khử trùng.
  • Các thiết bị như vòi tắm, bồn tắm, đường ống nước dễ bị hoen rỉ do các chất cặn đọng lại; Gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Sự lựa chọn hoàn hảo – hệ thống lọc nước tổng Kensi cho các tòa nhà

Công ty Tekcom là một trong số công ty tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước; Và đạt được nhiều thành công. Với 9 năm kinh nghiệm Tekcom đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường; Sản xuất và cung cấp linh kiện cho thiết bị lọc nước. Tekcom đã kí kết hợp tác kĩ thuật với công ty Toray của Nhật; Là một tập đoàn sản xuất màng lọc và có công nghệ xử lí nước hàng đầu thế giới. Với công nghệ lọc hiện đại, hệ thống máy lọc nước Kensi cửa Tekcom đảm bảo sẽ đáp ứng vượt trội của khách hàng về một máy lọc nước tối ưu.

Hệ thống lọc tổng toà nhà
Hệ thống lọc tổng toà nhà

Chi phí bảo trì hệ thống lọc nước công nghiệp

Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc xây dựng hệ thống xử lí nước thủ công; Hoặc dọn dẹp hệ thống định kì. Máy lọc nước Kensi sẽ giúp gia đình bạn loại bỏ các mối bận tâm về ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Với công suất lớn đạt trên 50L/h, máy lọc nước công nghiệp cung cấp đủ nước dùng sinh hoạt cho các bếp ăn công nghiệp, hay các nhà máy có công suất nhỏ, các toàn nhà với quy mô lớn bé khác nhau, đảm bảo lượng nước sinh hoạt cho cả toà nhà trong thời gian dài.

Sử dụng hệ thống lọc nước tổng cho các tòa nhà của Kensi sẽ xử lí triệt để nước ngay đầu nguồn, làm cho nước ở khu dân cư, khách sạn của bạn được loại bỏ các chất hóa học độc hại, trong sạch hơn. Đồng thời, chúng cũng giúp tiết kiệm chi phí; Mang đến nguồn nước tốt nhất cho khu dân cư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *