Hệ thống lọc nước công nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất giá tốt

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất

Cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng, mỗi người càng ngày phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Một trong số đó phải kể đến nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều ít đi do hệ quả không tốt từ đời sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, lối đi nào hỗ trợ chúng ta gỡ bỏ những vấn đề trên.

Hệ thống máy lọc nước công suất lớn
Hệ thống máy lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị lọc nước công suất lớn được sử dụng phổ biến. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Tối ưu các nhu cầu đời sống mỗi ngày như là nấu ăn, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể hiểu là tổ hợp các thiết bị được làm ra từ các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là hệ thống màng lọc kết nối với nhau bằng một số đường ống nối. Nước dẫn qua hệ thống màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Dễ dàng hiểu tổng quan rằng hệ thống tiền lọc là giai đoạn đầu của chu kỳ xử lý nước nhiễm bẩn. Nước nguồn được tiến hành lọc phần thô. Cụ thể là nước sẽ được khử sạch tạp chất vô định, hóa chất ion kim loại nặng. Muốn triển khai được phần việc làm này; không gì khác là dựa vào bộ phận bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Nước  sau quá trình lọc ở giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển đến giai đoạn lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được coi tựa như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có thể xử lý đến 99,9% tất tần tật các tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Phụ thuộc vào độ sạch của nước nguồn cũng như khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc, thì mỗi một hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ được sắp xếp số lượng màng RO khác nhau. Số màng RO càng nhiều, được hiểu là công suất cho ra khối lượng nước đạt chuẩn rất nhiều.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO đặc biệt hữu ích với hệ thống lọc. Mặc dù thế để điều hành được màng lọc thì cần đảm bảo một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, bộ phận đó còn được gọi với một cái tên thân quen khác đó là bơm RO. Sản phẩm máy bơm áp lực lớn này được sáng chế vô cùng khác biệt. Trong lúc hoạt động chúng tạo áp lực nước đủ sức ép để quá trình đưa nước qua màng lọc tiến hành tốc độ tại màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển dễ dàng phải sở hữu các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống. Đó là bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra. Nói về những hệ thống điều khiển hiện đại hiện nay. Quy trình sản xuất nước sạch được tiến hành đồng bộ khép kín.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Hệ thống máy cũng có khả năng tự vệ sinh màng. Cuối cùng báo cáo các con số trên màn hình hiển thị. Thậm chí với những hệ thống lọc nước rất phát triển. Nó còn chuyển nguồn tin tới laptop hoặc điện thoại. Điều này rất thuận lợi cho việc theo dõi của chúng ta.

Không chỉ trong sinh hoạt, hệ thống lọc nước công nghiệp còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất. Điển hình như sản xuất nước đóng chai đóng bình, sản xuất dược phẩm, sản xuất thực phẩm… Để được biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *