Tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất

Hệ thống lọc nước công nghiệp cấp nước sạch, an toàn

Công nghệ mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi người luôn phải đối mặt với không ít điều tiêu cực. Một trong số đó chính là nhiễm khuẩn nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều ít đi do tác động tiêu cực bởi đời sống. Trong một thời gian nữa, hướng giải quyết nào giúp mọi người tháo gỡ những vấn đề trên?

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

Giải pháp đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Tối ưu mọi sinh hoạt trong đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được biết đến là hệ thống các thiết bị được tạo nên bởi các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc liên kết với nhau bằng những đường ống nối. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các chất gây hại như tạp chất, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Bộ phận tiền lọc

Dễ dàng hiểu đơn giản rằng hệ thống tiền lọc là giai đoạn đầu của toàn bộ hệ thống xử lý nước nhiễm bẩn. Nước đầu vào đầu tiên sẽ được xử lý phần thô. Cụ thể là nước được tiến hành làm sạch hẳn các chất nổi trên mặt nước, hóa chất ion kim loại nặng. Muốn triển khai được phần việc làm này đó chính là dựa vào bộ phận máy bơm cao áp và cột lọc thô.

Máy lọc nước công nghiệp
Cấu tạo hệ thống máy

Nhắc đến các cột lọc thô, 3 cột lọc thô cơ bản đó là: Cột lọc xử lý kim loại nặng, cột lọc than hoạt tính, cột lọc trao đổi ion. Với những nguồn nước ô nhiễm nặng cần đẩy đủ cả 3 cột lọc trên. Tùy vào thực trạng nước nguồn ô nhiễm để lựa chọn loại cột lọc phù hợp.

Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào giai đoạn lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được coi tựa như một mạch máu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO có thể tiêu diệt 99,9% các loại cặn bẩn, virus, vi sinh vật gây hại còn tiềm ẩn trong nước.

Dựa vào tính chất nước đầu vào cùng với khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc. Từ đó quyết định từng hệ thống lọc công nghiệp sẽ được sắp xếp số lượng màng RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, được hiểu là công suất cho ra chất lượng nước tinh khiết rất nhiều.

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO rất hữu ích đối với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể vận hành được chúng thì cần đến một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực đi qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ đảm nhận vai trò này, chúng còn được gọi với tên quen thuộc khác là bơm RO.

Thiết bị bơm cao áp này được thiết kế thật sự khác biệt. Trong quá trình vận hành chúng gây nên áp lực nước đủ sức ép. Để tiến trình đưa nước qua màng lọc tiến hành tốc độ ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành trơn tru đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần có một hệ thống điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Nói về những hệ thống điều khiển hiện đại ngày nay. Hoạt động sản xuất nước sạch được thực hiện đồng bộ khép kín.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Chúng cũng tự động sục rửa màng, tiếp đến là hiện rõ các con số lên màn hình. Thậm chí đối với hệ thống lọc nước vô cùng phát triển chúng có thể chuyển các thông số cho máy tính hoặc điện thoại. Chính tính năng này vô cùng tạo điều kiện đối với việc theo dõi của con người.

Tekcom là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp xử lý nước nhiễm bẩn thành nước sạch. Dùng trong ăn uống, sinh hoạt, sản xuất. Để nhận báo giá, tư vấn về hệ thống lọc nước công nghiệp RO, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *