Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn, đảm bảo nước sạch

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO xử lý nước hoàn hảo

Công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, con người càng ngày phải đối diện không ít ảnh hưởng xấu. Một trong số đó là ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước an toàn ngày càng ít đi do tác động xấu đến từ đời sống. Liệu sắp tới, giải pháp nào hỗ trợ chúng ta gỡ bỏ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp mang đến giải pháp nguồn nước sạch với lưu lượng lớn. Điều này đóng chức năng đảm nhiệm khả năng lọc sạch nước và cho ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Đáp ứng các nhu cầu cuộc sống mỗi ngày như là nấu ăn, sinh hoạt, nước dùng trong sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm sự kết hợp của các dòng sản phẩm được hình thành từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc được nối với nhau bằng những đường ống nối. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất bụi bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị giữ lại. Nước đảm bảo chất lượng, được kiểm nghiệm an toàn, sạch khuẩn được sản xuất ra.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước

Màng lọc RO

Nước  sau quá trình hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển đến quá trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được coi tựa như một trái tim đối với máy lọc nước công nghiệp. Chi tiết, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng tiêu diệt 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi khuẩn gây hại tồn tại trong nước.

Màng lọc nước tinh khiết RO
Màng lọc nước tinh khiết RO

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO đóng vai trò hữu ích với máy lọc. Tuy vậy để có thể vận hành được chúng thì cần có một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, thiết bị đó được nhiều người gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển trơn tru với hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến các bộ phận điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong đời sống, hệ thống lọc nước được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, hệ thống lọc nước tinh khiết này còn có vai trò vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc nước được xem là giải pháp cho kinh doanh tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu hết nhà máy sản xuất nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm, sản xuất hóa mỹ phẩm; đều cần đến thiết bị lọc nước tinh khiết.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp hoàn hảo mang đến cho con người nguồn nước chất lượng trong hầu hết các hoạt động. Để nhận tư vấn, báo giá lắp đặt từ Tekcom, đừng quên liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *