Cấu tạo của hệ thống lọc nước công nghiệp dùng trong nhà máy

Sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp cho những nhu cầu nào?

Đời sống ngày càng phát triển nhanh chóng, mỗi gia đình luôn phải đối diện không ít điều tiêu cực. Đáng chú ý phải kể đến ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Nước tinh khiết ngày càng ít đi do hệ quả tiêu cực từ môi trường. Liệu thời gian tới, hướng giải quyết nào sẽ giúp con người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn RO
Hệ thống lọc nước công suất lớn RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp với kết cấu máy hiện đại, đảm bảo an toàn nước đầu ra. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm vai trò lọc sạch nước và cho ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Đáp ứng mọi việc làm trong đời sống mỗi ngày. Điển hình đó là nấu ăn, uống nước trực tiếp hay các công tác sinh hoạt khác.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm sự kết hợp của các thiết bị được nghiên cứu từ các hãng chế tạo. Chúng bao gồm các màng lọc được nối với nhau bằng các ống dẫn nối. Nước chảy qua các màng lọc liên tiếp và các bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại,… bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng RO công nghiệp

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển đến giai đoạn lọc ở màng RO. Màng lọc RO được ví gần với bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước. Đó là, màng lọc RO có khả năng xử lý đến 99,9% tất tần tật các chất độc hại, virus, vi sinh vật độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã nói tại phần trước, màng RO rất có giá trị đối với máy lọc. Mặc dù thế để điều khiển được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp suất nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới dẫn qua màng RO. Máy bơm cao sẽ đảm nhận chức năng này, bộ phận đó được nhiều người gọi với tên thân quen khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối thuận lợi với hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần có các thiết bị điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trên thực tế, hệ thống lọc nước được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, chúng đóng trọng trách vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp cho ngành nghề tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai, nước đóng bình. Cung cấp nước cho ngành sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm…

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Để nhận những tư vấn cũng như báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *