Lắp đặt máy lọc nước cho trường học như thế nào phù hợp

Để có thể đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi tới lớp; Thì việc lắp đặt máy lọc nước dành cho trường học là điều hết sức quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn cách lắp đặt máy lọc nước cho trường học như thế nào là phù hợp.

Lựa chọn những loại máy lọc nước cho trường học phù hợp với công suất

Tuỳ vào số lượng học sinh và nhu cầu sử dụng của mỗi lớp mà trường học; Nên lựa chọn những loại máy lọc nước phù hợp với công suất. Hiện nay, máy lọc nước cho trường học thường có công suất trong khoảng từ 50l/h tới 100l/h.

Thiết kế vòi nước tinh khiết cho học sinh sử dụng

Dự án lắp đặt máy lọc nước RO cho trường mần non Phú Hòa – Gia Lai

Lựa chọn vị trí thích hợp để đặt máy lọc nước cho trường học phù hợp

Bên cạnh lựa chọn loại máy có công suất phù hợp với trường học; Thì chủ đầu tư cũng nên tính tới vị trí lắp đặt máy. Các bạn nên lựa chọn vị trí đặt sản phẩm; Tránh được tối đa các tác nhân do yếu tố bên ngoài tác động tới. Như thế vừa có thể đảm bảo được chất lượng máy lại vừa tiết kiệm được không gian sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và phân phối máy lọc nước uy tín chất lượng

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn máy lọc nước cho người sử dụng. Lựa chọn các đơn vị uy tín để cung cấp máy lọc nước; Sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được sản phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đơn vị uy tín sẽ có phương án lắp đặt khoa học; Bảo đảm thời gian bảo hành máy cho người sử dụng.

Vòi lấy nước tiện lợi

Vòi nước uống tinh khiết dễ dàng và tiện khi lấy nước

Trên thị trường hiện nay, đơn vị cung cấp máy lọc nước RO Kensi; Do công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom đang là một trong những nơi phân phối dòng sản phẩm chất lượng nhất tới tay người dùng. 

Với công nghệ bộ lọc thông minh và tiên tiến, dòng sản phẩm máy lọc nước Kensi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng về mặt chất lượng. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế của dòng sản phẩm tinh tế kết hợp với quy trình quản lý chuẩn theo chất lượng quốc tế. Điều đó giúp cho máy lọc nước Kensi nhận được rất nhiều sự ủng hộ tới từ phía khách hàng.

máy lọc nước RO cho trường mẫu giáo
Máy lọc nước cho trường mẫu giáo

Nhân sự chuyên nghiệp – chăm sóc khách hàng tận tâm

Không những thế, Tekcom còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Tekcom đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Sứ mệnh của Tekcom là mong muốn thay đổi và sáng tạo công nghệ. Mục đích của sứ mệnh đó là để có thể sản xuất những sản phẩm máy lọc nước có chất lượng tốt nhất tới tay người sử dụng. Trong suốt quá trình thành lập; Tekcom đã hợp tác và cùng nhau phát triển với rất nhiều đối tác; Công ty lớn nhỏ khác nhau nhằm mục đích cải tiến sản phẩm, cho ra đời những máy lọc nước có nhiều tính năng ưu việt.

Tekcom là đơn vị cung cấp máy lọc nước luôn tự hào rằng chắc chắn mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt. Bên cạnh những tính năng ưu việt, Kensi còn giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách tối đa.

Trên đây, công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom; Đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn; Về cách lắp đặt máy lọc nước cho trường học như thế nào là phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Tekcom luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *