Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước trong sinh hoạt, sản xuất

Nhu cầu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp

Đời sống ngày càng đi lên nhanh chóng, mỗi người càng ngày phải đối mặt với nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý phải kể đến ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Nước tinh khiết trở nên giảm bớt do hệ quả xấu đến từ môi trường sống. Vậy trong thời gian tới, hướng giải quyết nào sẽ giúp mọi người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tối ưu giúp cung cấp nước sạch trong sinh hoạt, sản xuất. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước an toàn, vị ngon thanh khiết. Phục vụ mọi sinh hoạt trong đời sống hàng ngày như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được định nghĩa là sự kết hợp của các linh kiện được nghiên cứu bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bởi những đường ống nối. Nước đi qua các màng lọc liên tiếp và các chất cặn bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị giữ lại. Nước sạch được sản xuất ra.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng RO trong hệ thống máy

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi giống như bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công suất lớn. Cụ thể, màng lọc RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% các loại mảng bám, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại có trong nước.

Màng lọc RO tinh khiết
Màng lọc RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO đặc biệt hữu ích đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế để có thể điều khiển được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực đi qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ đảm nhận chức năng này, bộ phận đó còn được gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để vận hành thuận lợi được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là phải có một hệ thống điều khiển tương xứng. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử; thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Thiết bị lọc nước cũng có khả năng tự làm sạch màng; tiếp đến là hiện rõ kết quả trên màn hình hiển thị. Tới mức đối với hệ thống siêu tân tiến nó có chức năng dẫn nguồn tin tới laptop hoặc điện thoại. Chính điều đó vô cùng tiện lợi đối với việc quan sát của chúng ta.

Dưới thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp trong sinh hoạt, sản xuất là điều tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá tại Tekcom, Quý khách hàng liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *