Báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp mới nhất cho nhà hàng

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng là giải pháp mang đến nguồn nước sạch, an toàn. Báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp mới nhất sẽ được đề cập chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tính thiết yếu của hệ thống và báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp cho nhà hàng

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị xử lý nước chuyên dụng, ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Thiết kế máy đa tầng lọc, cho nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết. 

Máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng
Máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng

Việc lắp đặt hệ thống ở các nhà hàng mang lại một số lợi ích lớn như:

  • Thiết bị lọc sạch nước, đảm bảo an toàn 

Nguồn nước cấp vào hệ thống được xử lý lần lượt qua ba giai đoạn: lọc thô, lọc tinh và khử khuẩn. Giai đoạn lọc thô, nước được xử lý sơ bộ, sạch đến 70 – 80%. Tiếp đó được chuyển qua màng, màng lọc RO, 99.9% các chất cặn bẩn, chất lơ lửng, vi khuẩn, vi sinh vật… bị chặn lại. Cuối cùng, thiết bị đèn UV sẽ chiếu tia cực tím, triệt tiêu vi khuẩn còn sót lại, tái khử khuẩn nguồn nước. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết theo quy định của Bộ Y tế, không còn cặn bẩn. 

  • Công suất lớn, đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu

Dải công suất của hệ thống lên đến hàng trăm nghìn lít nước lọc trong một giờ. Đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu sử dụng của hầu hết các nhà hàng có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

  • Tối ưu chi phí xử lý nước

Máy lọc nước công nghiệp có tuổi thọ lâu dài. Báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp ở mức phù hợp. So sánh với sử dụng bình nước 20L, hệ thống lọc RO được đánh giá ưu việt hơn. Tiết kiệm chi phí đổi nước, thuê nhân công thực hiện. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp cho nhà hàng

Mức giá bán hệ thống lọc nước công nghiệp dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào các yếu tố như:

Công suất máy lọc

Công suất thiết bị lọc nước càng lớn, đồng nghĩa với việc các linh, phụ kiện càng được nâng cấp và phù hợp. Khi đó, mức giá bán máy lọc nước cũng sẽ tăng lên.  

Công suất máy lọc càng lớn, báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp sẽ càng cao
Công suất máy lọc càng lớn, báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp sẽ càng cao

Để tối ưu chi phí lắp đặt, chủ đơn vị cần tính toán kỹ lưỡng quy mô nhà hàng, yêu cầu sử dụng nước sạch thực tế. Tham khảo tư vấn từ các chuyên gia, để đưa ra sự lựa chọn về thiết bị với công suất phù hợp. 

Công nghệ lọc và các tính năng quyết định đến báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp

Công nghệ lọc ảnh hưởng đến tính chất nguồn nước sau lọc. Thiết bị ứng dụng công nghệ xử lý nước hiện đại thì mức giá bán cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra, các tính năng đi kèm để tạo sự thuận tiện, nâng cấp chất lượng nguồn nước và trải nghiệm của người dùng cũng là yếu tố tạo sự chênh lệch về mức giá.

Đơn vị cung cấp máy lọc nước

Thiết bị lọc nước tại các đơn vị uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với các đơn vị cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên, khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn về chất lượng và các dịch vụ hậu mãi. 

Ưu tiên lựa chọn các đơn vị phân phối thiết bị lọc nước có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, hỗ trợ khắc phục nhanh chóng các vấn đề người dùng gặp phải.

Cập nhật giá hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà hàng mới nhất

Trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp với chất lượng và mức giá khác nhau. Điều quan trọng nhất để đảm bảo hiệu suất xử lý nước và tối ưu chi phí cho người dùng là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. 

Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp trên toàn quốc
Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp trên toàn quốc

Tekcom – Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp xử lý lọc nước toàn diện, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, lắp ráp và phân phối các dòng sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp. Thiết kế hệ thống được xây dựng dựa trên tính chất nguồn nước cấp và nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của khách hàng. Ứng dụng công nghệ hiện đại, màng lọc RO CSM của Nhật Bản, đảm bảo hệ thống có khả năng xử lý nước vượt trội. 

Là đơn vị trực tiếp lắp ráp, vận hành hệ thống máy lọc nước, gì thế mức giá bán các thiết bị tại công ty cũng rất cạnh tranh. Công ty hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt bảo hành trên toàn quốc. 

Mọi thông tin chi tiết, nhận báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp mới nhất 2023, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline của Tekcom: 03 7777 0000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *