Giải pháp hệ thống lọc nước công nghiệp cấp nước sạch ăn uống

Hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước hiệu quả

Máy lọc nước công suất lớn
Máy lọc nước công suất lớn

Xã hội mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi người đều phải gặp không ít ảnh hưởng xấu. Nguồn nước để đảm bảo an toàn nhất cần lọc qua hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này giúp cung cấp nguồn nước với công suất lớn. Cam kết tạo ra nguồn nước an toàn, tinh khiết hơn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như hệ thống các linh kiện được nghiên cứu từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là các màng lọc kết nối với nhau bởi một số ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc, cột lọc, lõi lọc. Các tác nhân xấu như cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng độc hại như Magie, Canxi,… đều bị giữ lại.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau quá trình hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới hệ thống lọc ở màng RO. Màng lọc RO đảm nhận chức năng lọc nước quan trọng đối với hệ thống lọc nước . Cụ thể, màng lọc RO có thể tiêu diệt 99,9% tất cả các chất độc hại. Gồm cả các loại virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại tồn tại trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO vô cùng hữu ích với máy lọc. Tuy vậy muốn điều khiển được hệ thống lọc nước cũng như dòng chảy của nước.  Điều quan trọng là cần có một sức nén nước đủ để cho nước đi qua các thiết bị. Chỉ có như vậy nước mới tạo áp lực dẫn qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành nhiệm vụ này, thiết bị đó có thể gọi với một cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành trơn tru đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải có các bộ phận điều khiển phù hợp. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các con số nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong cuộc sống, hệ thống lọc nước RO được áp dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và cuộc sống. Cụ thể, hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng cho kinh doanh tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu hết các hãng sản xuất nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện, hóa chất đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Để nhận những tư vấn về việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp, tham khảo thêm thông tin các dòng máy, Quý khách hàng đừng quên liên hệ: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *