Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý sắt, mangan trong nước

Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ kim loại nặng

Đời sống mỗi ngày đi lên mạnh mẽ, con người luôn phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó phải kể đến ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Nước đạt chuẩn trở nên ít đi do hệ quả không tốt từ môi trường sống. Liệu tương lai, lối đi nào giúp con người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là phương án tốt nhất mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho con người. Điều này sẽ đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và tạo ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được định nghĩa là tổ hợp các dòng sản phẩm được hình thành bởi các hãng chế tạo. Chúng bao gồm các màng lọc nối tiếp nhau bởi các ống dẫn nối. Nước đi qua các màng lọc liên tiếp và các chất tạp chất, vi khuẩn vi rút, ion kim loại nặng,… đều bị giữ lại. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo nên.

Cấu tạo máy lọc nước RO công nghiệp tinh khiết

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được ví tương tự một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng lọc RO có thể loại bỏ 99,9% các loại mảng bám, virus, vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng quan trọng với thiết bị lọc. Thế nhưng để điều khiển được màng lọc thì cần đến một sức nén nước đủ lớn. Chỉ có như vậy nước mới có thể đi qua màng RO. Máy bơm cao sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, bộ phận đó còn được gọi với cái tên quen thuộc khác đó là bơm RO của máy lọc nước công nghiệp.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành, điều khiển trơn tru đối với hệ thống lọc nước công nghiệp; cần có các thiết bị điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo các con số nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước trong các lĩnh vực của đời sống

Với cuộc sống, hệ thống lọc nước tinh khiết RO áp dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống. Bên cạnh đó, nó đảm nhiệm trọng trách không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước đáp ứng đối với hoạt động sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả nhà máy tạo ra nước uống trực tiếp, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện, trường học đều cần đến thiết bị.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Để nhận những tư vấn, báo giá lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp Tekcom, Quý khách hàng đừng quên liên hệ chúng tôi theo Hotline sau: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *