Cung cấp màng lọc RO công nghiệp 4040

Hiện nayy, màng lọc RO đang được rất nhiều đơn vị tin tưởng. Và ứng dụng trong hệ thống lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên tùy theo quy mô từng hệ thống. Mà các đơn vị có thể lựa chọn loại màng có công suất phù hợp. Hiện tại Tekcom với quy mô sản xuất mở rộng, chuyên nhập khẩu và sản xuất hệ thống lọc nước công nghiệp tự tin cung cấp màng lọc RO công nghiệp 4040 đảm bảo về chất lượng nước cũng như đảm bảo cung cấp nguồn nước đầy đủ cho người tiêu dùng.

Khái niệm màng lọc RO công nghiệp 4040

Màng lọc RO công nghiệp 4040 là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc nước RO công nghiệp cũng như máy lọc nước RO gia đình. Màng lọc được nghiên cứu mà ra đời từ nhiều thập kỷ trước. Màng lọc có thể làm việc với áp lực rất thấp. Được sử dụng để loại bỏ lượng muối trong nguồn nước mặn và nước ngầm..

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Màng lọc RO công nghiệp với cấu tạo 4 lớp chắc chắn đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết. Các lớp được sắp xếp theo thứ tự rồi cuộn lại với nhau như hình vỏ ốc. Đặc biệt khe hở giữa các lớp vô cùng nhỏ có thể giữ lại mọi tạp chất, cặn bã tồn tại trong nước. Cho ra nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn về chất lượng.

Đặc tính của màng lọc nước RO công nghiệp 4040

Màng lọc đang được sử dụng trong nhiều hệ thống lọc nước công nghiệp. Với khả năng làm việc được với áp lực nước cao trong môi trường nước lợ. Đồng thời cùng có thể làm việc được với áp lực nước thấp trong môi trường nước mặn.

Mạng lọc thường được sử dụng trong các hệ thống lọc nước tại bệnh viện, trường học. Những nơi yêu cầu nguồn nước sạch tinh khiết 100%.  Sản phẩm được sử dụng rộng rãi mang lại những nguồn nước tinh khiết.

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Nguyên lý làm việc của màng lọc RO công nghiệp 4040

Màng lọc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Đó là quá trình sử dụng áp suất lớn hơn áp suất thẩm thấu tự nhiên. Được nằm ở phía nồng độ cao nhất của màng lọc. Bắt buộc nước phải di chuyển từ TDS lớn hơn nhàm hạ TDS. Từ đó làm đảo ngược quá trình chuyển động tự nhiên của dòng nước.

Quá trình thẩm thấu diễn ra tự nhiên và không cần năng lượng. Với cấu tạo chặt chẽ, màng cho phép phân tử nước di chuyển qua nhưng sẽ giữ lại các tạp chất, cặn bã có trong nước. Vì vậy Màng lọc RO có thể lọc nước sạch đến 99,9 %.

Màng lọc RO công nghiệp sử dụng bao lâu thì phải thay

Màng lọc nặm trọng hệ thống lọc nước công nghiệp, có thể tự sục rửa thường xuyên. Tuy nhiên quá tình lọc nước diễn ra trong thời gian dài, quy trình lặp đi lặp lại. Nếu không được bảo dưỡng và thay thế thì màng lọc sẽ không đạt hiệu quả 100% như trước. 

Chính vì vậy, chu kỳ sử dụng màng lọc khoảng 1 đến 2 năm. Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào. Chúng ta nên thay màng lọc để nguồn nước đầu ra luôn được đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, tinh khiết.

Tekcom tự tin cung cấp màng lọc RO công nghiệp 4040 đạt chuẩn với chế độ bảo hành theo quy định. Khách hàng hãy yên tâm trao trọn niềm tin cho Tekcom.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom

Trụ sở: Xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nhà máy: Lô B2, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0377770000

Kỹ thuật: 0919005699

Email: cskh.tekcom@gmail.com

Phone: (+84) 2432161422 / 21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *