Nguy hiểm từ nước bẩn và vai trò máy lọc nước công nghiệp

Những hoạt động thường ngày của chúng ta vô tình ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Trong đó, nguồn nước là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nước tiềm ẩn nhiều nguy hại mà chúng ta không lường trước được. Máy lọc nước công nghiệp là giải pháp cho nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng.

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước và giải pháp máy lọc nước công nghiệp

Nước sông suối chịu ảnh hưởng của rác thải, nước thải công nghiệp, thuốc trừ sâu. Clo tồn tại nhiều trong nước máy. Các mạch nước ngầm tự nhiên bị nhiễm kim loại nặng trầm trọng. Đó là các kim loại Magie, Canxi, Asen, Thủy Ngân, Kẽm… Nguồn nước xung quanh chúng ta đang gặp phải tình trạng ô nhiễm nặng nề. Hệ quả để lại là gì?

  • Các bệnh về da

Các bệnh về da là những biểu hiện rõ nét nhất khi dùng nguồn nước không đảm bảo chất lượng. Da sẽ bị dị ứng, sưng tấy, nổi mẩn đỏ, bong tróc,… Lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng ung thư da vô cùng nguy hiểm.

 

Máy lọc công nghiệp 250 RO/h
Thực trạng ô nhiễm nguồn nước và vai trò máy lọc nước RO công nghiệp
  • Bệnh giun sán

Các loại giun như giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim được lây chủ yếu qua nguồn nước. Một số nguồn nước bị nhiễm ấu trùng giun sẽ gây bệnh cho con người. 

  • Ảnh hưởng đến các thiết bị sản xuất

Nước cứng, nước nhiễm kim loại nặng sẽ làm ảnh hưởng đến các dụng cụ, thiết bị tiếp xúc. Cụ thể sẽ gây nên gỉ sét, đóng cặn và làm hư hỏng thiết bị nhanh chóng. Đặc biệt là các thiết bị bằng sắt.

Để giải quyết nước nhiễm khuẩn, máy lọc nước công nghiệp đã ra đời. Đây xem như “vị cứu tinh” với nhu cầu dùng nước sạch trong các doanh nghiệp. Dùng sản xuất hoặc phục vụ nước uống cho công nhân viên.

Vì sao phải lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Nước sạch không chỉ đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình mà còn trong kinh doanh sản xuất. Đặc biệt, đối với một số ngành nghề kinh doanh đặc thù có những tiêu chuẩn về nguồn nước sạch. Có thể kể đến như ngành sản xuất nước đóng chai, đóng bình, ngành chế biến thực phẩm, sản xuất dược mỹ phẩm… Với nhu cầu về lượng nước sạch lớn cùng với yêu cầu nước phải đạt chuẩn, an toàn. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được mọi vấn đề. 

 

Vì sao phải lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp
Vì sao phải lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không hề nhỏ. Việc xây dựng bể lọc truyền thống hay sử dụng nước đóng bình sẽ tốn kém hơn. Đặc biệt là trong dài hạn, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc sản xuất nước sạch. Tùy vào nhu cầu về mục đích sử dụng nước mà người dùng sẽ lựa chọn công nghệ lọc phù hợp. Hiện nay, công nghệ thẩm thấu ngược RO đang được sử dụng phổ biến. Thứ nhất bởi đây là dòng máy cho ra nguồn nước tinh khiết và có thể uống trực tiếp. Vô cùng an toàn và có thể dùng là giải pháp nước sạch cho nhân viên uống trực tiếp. Thứ 2, máy lọc nước công nghiệp RO xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. Bao gồm nước sông hồ, nước biển, nước giếng khoan,… 

Vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước RO Kensi

Được thành lập từ năm 2011, công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom đã trở thành một trong những đơn vị uy tín, được người tiêu dùng, các đơn vị đối tác tin tưởng. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch. Từ đây, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển… ra đời. Ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến: Công nghệ RO, UF, NF, khử khoáng EDI. Với mục đích xử lý triệt để tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. Đảm bảo chất được nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước dùng sinh hoạt của BYT. Đặc biệt, màng lọc RO CSM được Kensi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng máy móc, thiết bị sử dụng là chính hãng. 

 

Hệ thống lọc nước Kensi - Chuyên gia lọc nước sạch cho doanh nghiệp
Hệ thống lọc nước Kensi – Chuyên gia lọc nước sạch cho doanh nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp Kensi – Tiên phong công nghệ lọc nước tinh khiết tiên tiến, hiện đại. Là giải pháp nước sạch cho các nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Mỗi khách hàng là một thượng đế. Kensi luôn thực hiện dự án, công trình bằng cái tâm với nghề và sự chuyên nghiệp đã gây dựng. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về dòng sản phẩm bạn quan tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *