Tìm hiểu giá máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Máy lọc nước công nghiệp dành cho khách sạn, nhà hàng là loại thiết bị có công suất lớn. Hệ thống có khả năng lọc đa dạng nguồn nước, đem lại hiệu quả lọc cao, cung cấp nước sạch cho toàn bộ hoạt động của các đơn vị. Tìm hiểu giá máy lọc nước công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Giá máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn là bao nhiêu?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được thiết kế theo dạng lọc tầng, giúp loại bỏ toàn bộ lượng vi khuẩn, tạp chất, và một số kim loại nặng gây hại trong nước. Việc lắp đặt máy lọc mang lại các lợi ích vượt trội:

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
  • Cung cấp nguồn nước sạch: Với 3 giai đoạn lọc chính: lọc thô, lọc tinh và tạo khoáng khử khuẩn, máy lọc nước công nghiệp RO mang đến nguồn nước đạt đến 99.9% độ tinh khiết. Nước sau khi lọc có thể sử dụng trực tiếp mà không cần xử lý thêm.
  • Cung cấp lượng nước lớn: Khả năng tạo nguồn nước sạch của hệ thống lên đến hàng trăm nghìn lít/giờ. Máy lọc nước đảm bảo đáp ứng được mọi hoạt động của nhà hàng, khách sạn như: Nước vệ sinh, nước nấu ăn, nước sinh hoạt cho khách hàng và các cán bộ công nhân viên…
  • Tiết kiệm chi phí: Giá máy lọc nước công nghiệp dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Việc lắp đặt máy lọc nước sẽ mất chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, nếu tính theo thời gian lâu dài, thì phương pháp lọc này lại giúp người sử dụng tối ưu được chi phí so với việc sử dụng nước đóng bình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Trước khi lắp đặt máy lọc nước tại các đơn vị kinh doanh, việc xác định rõ chi phí phát sinh nhằm tối ưu nhất nguồn kinh tế là điều cần thiết. Một số lưu ý dưới đây là rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 

Công suất

Công suất máy lọc là số lượng nước tạo ra trong mỗi giờ làm việc của máy. Thiết bị có công suất càng lớn, chi phí đầu tư lắp đặt sẽ càng cao. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng lựa chọn thiết bị với công suất phù hợp.

Công suất ảnh hưởng đến báo giá máy lọc nước
Công suất ảnh hưởng đến báo giá máy lọc nước

Tại nhà hàng, khách sạn, trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm, chủ đầu tư cần tính cụ thể lượng khách ra vào trong một ngày. Kết hợp với xác định lượng nước sử dụng trung bình cho các hoạt động như: Nấu ăn, nước uống, nước sinh hoạt, nước cung cấp cho tiểu cảnh… Từ đó, tính toán mức công suất cần thiết cho hệ thống. Tuy nhiên, để phòng tránh thiếu hụt nguồn nước tại những khoảng thời gian cao điểm, người dùng cần cộng trừ thêm sai số khi tính công suất từ 100 – 200l/h so với công suất thực tế.

Giá máy lọc nước công nghiệp liên quan tới công nghệ lọc

Công nghệ lọc quyết định đến tính chất nguồn nước sau xử lý, khả năng lọc sạch vi khuẩn, tạp chất và vi sinh vật gây hại. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành của máy. Các công nghệ lọc tiên tiến sẽ có giá nhỉnh hơn so với các công nghệ lọc thông thường hoặc công nghệ lọc truyền thống.

Hiện nay, các máy lọc nước thường được ứng dụng các công nghệ lọc phổ biến như: Lọc RO, lọc Nano, lọc UF… Trong đó lọc RO được chiếm phần ưu thế hơn so với các phương pháp lọc còn lại.

Tính năng đi kèm

Các tính năng đi kèm có thể tùy chọn khi lắp đặt máy như: Lọc nước nóng – lạnh – nguội, thay đổi vật liệu lọc phù hợp với tính chất nước nguồn, thay đổi công suất bơm cao áp, trang bị thêm hệ thống cảnh báo sự cố… Tuy nhiên, các tính năng này sẽ đi kèm với giá của sản phẩm, người dùng cần lựa chọn kỹ càng để tối ưu chi phí cho việc lắp đặt.

Tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nhà hàng, khách sạn

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước RO, thì Tekcom sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Tekcom đã thực hiện thành công nhiều dự án xử lý nước cho nhà hàng, khách sạn. Thiết bị lọc nước công nghiệp được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, sở hữu công nghệ lọc tiên tiến.

Tekcom cung cấp, thiết bị lọc nước cho nhà hàng, khách sạn
Tekcom cung cấp, thiết bị lọc nước cho nhà hàng, khách sạn

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn bài bản, am hiểu rõ về cấu trúc của hệ thống lọc. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Tekcom.

Là đơn vị trực tiếp lắp ráp, vận hành hệ thống nên giá máy lọc nước công nghiệp cũng rất cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước, hãy liên hệ với Tekcom qua số: 03 7777 0000 để nhận tưa vấn và báo giá chi tiết, ưu đãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *