Hệ thống lọc nước công nghiệp – Lọc nước sạch với công suất lớn

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn

Hệ thống lọc RO
Hệ thống lọc RO

Đời sống mỗi ngày đi lên nhanh chóng, chúng ta đều phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Để có nguồn nước sạch sử dụng với lưu lương lớn, giải pháp tốt nhất hiện nay là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là sự kết hợp của các linh kiện được tạo nên bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là các màng lọc nối tiếp nhau từ một số ống dẫn nối. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các chất cặn bẩn, vi khuẩn vi rút. Cùng với các kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển tới chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được hình dung gần với một mạch máu của cả hệ thống lọc nước. Chi tiết, màng RO có chức năng tiêu diệt 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi sinh vật không tốt có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO vô cùng có giá trị đối với thiết bị lọc. Thế nhưng để điều hành được màng lọc thì cần có một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới dẫn qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, thiết bị đó còn được gọi với một cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều hành trơn tru với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là cần đến các bộ phận điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trên thực tế, hệ thống lọc nước công suất lớn xuất hiện rất nhiều trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước cung cấp cho hoạt động hình thành nước khoáng, nước đóng chai,… Có thể thấy, hầu hết tổ chức tạo ra nước uống trực tiếp, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều có nhu cầu lắp đặt đối với hệ thống.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Để nhận các tư vấn, báo giá về hệ thống lọc nước công nghiệp RO, Quý khách hàng hãy lựa chọn Tekcom. Cam kết về chất lượng khi bạn gọi tới Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *