Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm

Máy lọc nước công nghiệp là giải pháp hàng đầu trong quá trình xử lý nước nhiễm bẩn. Thiết bị này có khả năng lọc sạch mọi nguồn nước nhiễm bẩn, tạo nước sạch tinh khiết và an toàn cho người dùng. 

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy gì?

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước tinh khiết chuyên dụng có công suất lớn. Thiết bị này giúp bỏ 99.9% các vi khuẩn, virus, tạp chất và một số hóa chất có hại trong nước. Nước sau lọc sẽ đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn ở mức cao nhất cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp được cấu tạo từ 5 bộ phận chính, bao gồm:

  • Bộ lọc thô: Được trang bị 3 cột lọc chất liệu Composite/inox chứa vật liệu lọc như: Cát thạch anh, cát mangan, sỏi đỡ, than hoạt tính, hạt Cation… Có tác dụng loại bỏ các cặn bẩn lớn và một số kim loại nặng. Khử được Clo, khử phèn, hấp thụ một số độc tố, và chất gây màu, gây mùi cho nước. Đồng thời, loại bỏ các thành phần gây đóng cặn, hay còn gọi là nước cứng.
  • Hệ thống lọc tinh: Sử dụng màng công nghiệp RO, cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống đóng bình theo quy định QCVN6-1:2010 của Bộ Y tế. 
  • Hệ thống điện điều khiển: Hệ thống điện điều khiển bao gồm các thành phần như: Bảng vi mạch, át tô mát, bộ đếm, rơ le nhiệt… Với khả năng điều khiển điện tự động ở máy lọc nước RO công nghiệp.
  • Máy bơm: Một hệ thống bao gồm nhiều máy bơm chức năng và nhiệm vụ  khác nhau. Ví dụ như máy bơm nước cấp nguồn, máy bơm tạo áp sử dụng cho hệ thống lọc tinh, máy bơm chia nước…
  • Đèn UV diệt khuẩn: Đèn UV diệt khuẩn giúp triệt tiêu các vi khuẩn còn lại, đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho con người.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp xử lý mọi nguồn nước

Máy lọc nước có khả năng xử lý mọi nguồn nước từ cơ bản đến nâng cao. Mang lại nguồn nước tinh khiết, tự nhiên, và đạt chuẩn.

Nước nhiễm phèn

Nước nhiễm phèn là loại nước chứa nhiều ion sắt ( Fe2+, Fe3+), và một số kim loại khách như mangan, đồng… Nước nhiễm phèn thường có màu vàng, vị chua, mùi hôi tanh, dễ tạo váng khi lắng đọng.

Nước nhiễm phèn sử dụng lâu sẽ làm han gỉ hệ thống đường ống dẫn nước bằng kim loại. Gây hư hại, ô vàng quần áo; ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng…

Khi lắp đặt hệ thống máy lọc công nghiệp, toàn bộ phèn sẽ được hấp thụ ngay tại cột lọc thô. Nhờ vật liệu lọc than hoạt tính và cát mangan.

Nước nhiễm tạp chất được xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp 

Nước nhiễm tạp chất là một trong những loại nước khó xử lý. Đây là nguồn nước chứa một số kim loại nặng như: Sắt, chì, đồng, kẽm, asen, crom, mangan… Nguồn nước này gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng, nếu sử dụng trong thời gian dài. 

Vòi lấy nước tiện lợi
Máy lọc nước RO xử lý nguồn nước nhiễm tạp chất

Việc lắp đặt hệ thống lọc máy lọc công nghiệp là giải pháp toàn diện. Với 3 cấp lọc, hệ thống sẽ loại bỏ toàn bộ các tạp chất, phù du, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, và các hợp chất gây hại trong nước. Mang đến nguồn nước đầu đạt chuẩn nước sạch theo quy định. 

Nước nhiễm đá vôi

Nước nhiễm đá vôi là loại nước có hàm lượng magie và canxi vượt giá trị cho phép. Lắp đặt máy lọc công nghiệp giúp cung cấp lượng nước ổn định và dồi dào. Trong quá trình lọc hạt cation trong cột lọc thô sẽ hấp thụ toàn bộ thành phần gây cứng nguồn nước bao gồm Mg2+ và Ca2+. 

Nước nhiễm mặn

Nước nhiễm mặn thường xuất hiện ở các khu vực ven biển. Gây khó khăn cho người dân trong các hoạt động trồng trọt và sinh hoạt. Phương pháp lọc nước bằng máy RO giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài so với việc mua nước đóng bình. Đồng thời, cung cấp lượng nước chất lượng cao cho người sử dụng.

Báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp công suất lớn hiện nay

Giá của hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ dao động khoảng từ vài chục triệu đồng trở lên tuỳ thuộc vào từng đơn vị cung cấp. Các loại máy chính hãng sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp là yếu tố đầu tiên giúp người dùng sở hữu một chiếc máy lọc chất lượng.

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nguồn nước, Tekcom sẽ là đơn vị cung cấp mà bạn không thể bỏ qua. Tại Tekcom cung cấp đa dạng dòng sản phẩm với giá thành phải chăng. Bởi, Tekcom là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công và vận hành hệ thống lọc nước. 

Ngoài ra, khi đến với Tekcom bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi, cùng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn. 

Hãy gọi ngay đến số 03 7777 0000, để được tư vấn và báo giá máy lọc nước công nghiệp cũng như các dịch vụ và giải pháp xử lý nước toàn diện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *