Bán máy lọc nước công nghiệp 50L/h tại Hà Nội

Ngoài các sản phẩm máy lọc nước dùng cho gia đình, Kensi còn bán máy lọc nước công nghiệp 50L/h tại Hà Nội phục vụ cho nhu cầu lớn hơn. Mọi sản phẩm bán tại đây đều được đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi, đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất khi sử dụng.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp 50L/H tại Hà Nội

Trung bình trong cơ thể con người có tới 70% là nước. Nước đóng vai trò rất quan trọng trong việc tham gia cấu tạo tế bào, duy trì hoạt động bình thường của cơ thể. Ngoài ra, nước còn đóng vai trò là dung môi cho các hệ thống sinh học. 

Vì vậy, cung cấp nước đầy đủ cho có thể là việc vô cùng quan trọng. Nhưng quan trọng hơn, bạn phải cung cấp cho cơ thể nước sạch. Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, máy lọc nước quả thật rất cần thiết.

Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH
Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH cho nhà xưởng

Hà Nội dường như là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Việc trang bị cho mình một sản phẩm máy lọc nước là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, Kensi chính là cái tên đang được đánh giá cao bởi chất lượng nguồn nước mà chúng mang lại cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về máy lọc nước công nghiệp 50L/h của Kensi

Máy lọc nước công nghiệp 50 L/h là sản phẩm do Tekcom sản xuất bằng công nghệ lọc nước RO của Mỹ, đảm bảo nguồn nước sau lọc hoàn toàn đủ tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết. 

Máy lọc nước công nghiệp Kensi 50 L/h có khả năng lọc hầu hết các nguồn nước như nước ngầm, giếng khoan. Hệ thống của sản phẩm hoạt động theo chu trình hoàn toàn tự động. Nguồn nước sau khi lọc có thể trực tiếp sử dụng, thậm chí là uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH
Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH

Máy lọc nước công nghiệp 50L/h dùng ở đâu?

Với công suất lớn, cung cấp 50 lít nước sạch 1 giờ. Máy lọc nước công nghiệp RO 50L/h của Kensi thực sự phù hợp với các tổ chức, công ty vừa và nhỏ. Nếu công ty, cơ sở của bạn có khoảng 50 – 150 người, máy lọc nước công suất lớn Kensi 50 L/h là sự lựa chọn đúng đắn. Không những giảm chi phí mà còn đảm bảo chất lượng nước uống cho mọi người. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của sản phẩm nào!

Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp 100LH

Công nghệ lọc RO

Không cần giới thiệu nhiều, chắc hẳn mọi người đều biết đến công nghệ lọc RO hiện đại, có khả năng loại bỏ đến 99,9 % các chất, vi khuẩn trong nước. 

Nguồn nước sau khi lọc qua màng lọc RO được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài, tránh vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập. Đảm bảo nguồn nước hợp vệ sinh.

Tiết kiệm chi phí cho bạn

Bạn chỉ tốn khoảng 200 đồng cho 1 lít nước khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp 50 L/h. Nếu bạn dùng nước đóng chai sẽ phải trả 9000 đồng 1 lít nước.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cao 

Với công suất 50 L/h, đảm bảo cung cấp đủ nước cho khoảng 50 – 150 người . Sản phẩm thích hợp được lắp đặt ở trường học, nhà nghỉ, cơ quan…

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Máy lọc nước công nghiệp 50 lít/h của Kensi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chuẩn nguồn nước của bộ Y tế. Do đó người sử dụng hoàn có thể yên tâm nguồn nước sau khi lọc. 

Sản phẩm luôn có tem chức năng được dán trên từng phụ kiện, lõi lọc. Đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Trên tem ghi đầy đủ cấu tạo, tác dụng và thời gian sử dụng của từng bộ phận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc bán máy lọc nước công nghiệp 50L/h tại Hà Nội. Nếu có thắc mắc, đừng ngại ngần mà liên hệ đến Tekcom – Kensi  https://kensi.com.vn/ để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *