Giá bán hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h

Nhu cầu sử dụng nước uống tại các khu công nghiệp nhà máy thường rất lớn. Do đó, hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h ra đời nhằm đảm bảo nhu cầu tiêu dùng. Vậy hệ thống có những ưu điểm gì? Và giá bán hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h

Hệ thống máy lọc nước với công suất lớn phục vụ các nhu cầu như: sản xuất nước đóng chai, phục vụ các khu dân cư, nhà máy xí nghiệp, cơ quan, công ty với hàng nghìn công nhân viên.

 

Hệ thống lọc nước công nghiêp

Hệ thống lọc 500LH cung cấp nước tinh khiết an toàn

Hệ thống máy lọc nước với công nghệ RO – công nghệ thẩm thấu ngược dùng cho quá trình sản xuất nước tinh khiết. Công nghệ RO là công nghệ tiên tiến với màng lọc có kích thước nhỏ. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, chất cặn, các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm, virus, vi khuẩn theo dòng nước thải. Nước sau khi qua màng lọc sẽ là nước hoàn toàn tinh khiết.

Hệ thống máy lọc nước với công suất lớn dao động từ 500l/h – 2000l/h. Trong đó hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h được nhiều nơi sử dụng. Một số tính năng tiện lợi: công suất lớn, màng lọc RO được nhập khẩu từ Mỹ, bảng điều khiển thông minh. Tất cả các quá trình đều được sản xuất theo quy trình khép kín. 

Giá bán hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h – thương hiệu Kensi. Công suất lớn tối đa lên tới 700l/h. Sản phẩm đủ phục vụ cho trường học, xí nghiệp, trung tâm thương mại với lượng người sử dụng lớn.

 

Máy lọc công nghiệp 250 RO/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, tiêu chuẩn nước uống của WHO – tổ chức Y tế thế giới, Quy chuẩn QCVN 01: 2009 BYT. 

Thiết kế phù hợp với mọi không gian công trình, hoạt động hoàn toàn tự động, tích hợp hệ thống áp cao.

Thông số kỹ thuật của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 500l/h

  • Công suất tiêu thu: 1000l/h
  • Điện áp tiêu thụ: 1.9 Kw/h
  • Diện tích lắp đặt: 2m2
  • Công suất tối đa: 700l/h
  • Chế độ bảo hành: 2 năm

Giá bán: liên hệ bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau do đó công ty không công khai mức giá cụ thể. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết trong chọn lựa và có được mức giá tốt nhất.

Một vài điều bạn không biết về Tekcom

Công ty TNHH Tekcom là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy lọc nước. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 500l/h do đơn vị cung cấp là sản phẩm có chất lượng đảm bảo trên thị trường hiện nay.

 

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Ngoài ra, Tekcom cung cấp máy lọc nước với giá thành tốt hơn các nhà cung cấp. Đồng thời, Tekcom cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.  Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm tại công ty.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Tekcom hỗ trợ khách hàng ngay từ những bước đầu tiên. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc, tiếp nhận và phân tích nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn đưa ra các sản phẩm tối ưu cho khách hàng.

Trên đây là chia sẻ hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn khi muốn mua máy lọc nước công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *