Máy lọc nước công nghiệp 500L/h phù hợp với những quy mô tổ chức nào?

Nhu cầu sử dụng nước sạch, an toàn được thấy ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đối với phân khúc máy lọc nước công nghiệp 500L/h, hệ thống thích hợp lắp đặt ở đơn vị có quy mô ra sao, cùng tìm hiểu ngay.

Máy lọc nước công nghiệp 500L/h là gì?

Máy lọc nước công nghiệp 500L/h là dòng máy lọc nước có công suất lớn. Với cơ chế thẩm thấu ngược, các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn… trong nước sẽ được loại bỏ. 

Máy lọc nước công nghiệp RO 500 L/H
Máy lọc nước công nghiệp RO 500L/H

Quy trình xử lý nước ở máy diễn ra như sau:

  • Giai đoạn lọc thô: Bao gồm các cột lọc chứa vật liệu lọc chuyên dụng. Giai đoạn này giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng với kích thước lớn. Nguồn nước sau lọc trong hơn, giảm thiểu mùi khó chịu cùng chất độc hại có trong nước. 
  • Giai đoạn lọc tinh: Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO có kích thước khe lọc 0.0001 micron. Nguồn nước sau lọc sạch đến 99.9% tạp chất còn sót lại sau lọc thô, vi khuẩn, vi sinh vật có hại. 
  • Giải đoạn khử khuẩn: Ở giai đoạn này thường, hệ thống được trang bị thêm một số thiết bị như: đèn UV, máy sục Ozone, màng lọc xác khuẩn… Mục đích để loại bỏ và chống tái khuẩn. Nguồn nước khi đi qua các thiết bị khử khuẩn và chống tái khuẩn này có độ tinh khiết cao, ứng dụng được trong hầu hết các hoạt động sản xuất cần nước tinh khiết. 

Tùy vào chất lượng nguồn nước và nhu cầu lắp đặt của người tiêu dùng mà máy lọc nước sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất.  

Quy mô tổ chức phù hợp lắp đặt dòng máy lọc nước công nghiệp 500L/h

Với khả năng lọc nước lên tới 500L/h, máy lọc nước công nghiệp RO hoàn toàn có thể đưa vào các hoạt động sản xuất và ngành dịch vụ có quy mô. Giúp chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp tối ưu chi phí và mang về sự tin tưởng của khách hàng cùng nguồn lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Hệ thống lọc nước công nghiệp 500L/h cho mô hình doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ 

Việc xác định một hệ thống lọc nước phù hợp với mô hình doanh nghiệp như thế nào dựa trên quy mô, nhu cầu sử dụng nước sạch của doanh nghiệp đó. 

Máy lọc nước công nghiệp cho mô hình doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ
Máy lọc nước công nghiệp cho mô hình doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ

Đối với hệ thống lọc có công suất 500L/h, đây là hệ thống có công suất lớn. Lượng nước sau xử lý hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quy mô doanh nghiệp lên tới 200 – 250 người, cho nhu cầu nước uống tinh khiết, nước cho bếp ăn và sinh hoạt. 

Ứng dụng máy lọc nước công nghiệp 500L/h cho trường học

Lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học không chỉ cung cấp nguồn nước đảm bảo sức khỏe mà còn giúp nâng cao chất lượng học tập. Nhà trường có thể cân nhắc phương án lắp đặt hệ thống lọc nước RO trung tâm, kết hợp với các tủ nóng lạnh nhiều vòi. Mục đích dẫn chuyển nước đến nhiều vị trí khác nhau. Phục vụ nhu cầu:

  • Sử dụng nước sạch làm nước uống
  • Nước sạch trong quá trình chế biến nấu ăn của các lớp bán trú
  • Sử dụng nước sạch trong các buổi học thí nghiệm 
  • Sử dụng nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt của học sinh…

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của trường học, việc lắp đặt hệ thống lọc nước p 500L/h hoàn toàn có thể đáp ứng được quy mô trường học trên 300 học sinh.

Lắp đặt máy lọc nước 500 L/h cho mô hình nhà hàng

Sử dụng nước sạch cho việc chế biến món ăn là yêu cầu về an toàn thực phẩm. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để cho ra món ăn ngon và chất lượng. Nước sạch giúp giữ được nguyên bản độ tươi ngon của thực phẩm, từ đó tạo điểm nhấn và là ấn tượng trong lòng khách hàng. 

Máy lọc nước công nghiệp suất lớn 500L/h đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong quy trình chế biến cũng như tiếp đón thực khách của nhà hàng có quy mô vừa trở lên.  

Địa điểm tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp uy tín hiện nay 

Máy lọc nước RO công nghiệp là hệ thống xử lý nước có chất lượng tinh khiết cao, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lượng nước sạch lớn. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt và kiểm tra máy lọc nước nghiệp
Hình ảnh thực tế lắp đặt và kiểm tra máy lọc nước nghiệp

Tekcom hiện lắp đặt và cung cấp các hệ thống lọc nước với công suất đa dạng, từ: 150 – 200.000L/h và hơn thế nữa. Tùy theo nhu cầu sử dụng nước của doanh nghiệp, Tekcom sẽ tư vấn và thiết kế những hệ thống lọc nước phù hợp. Đảm bảo hiệu quả lọc nước vượt trội, cũng như tối ưu các khoản chi phí đầu tư đáng kể cho người dùng. 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, vui lòng liên lạc ngày với Tekcom qua số hotline: 03 7777 0000 để được giải đáp sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *