Thiết kế lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho trường mầm non

Thiết kế lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho trường mẫu giáo là giải pháp tốt nhất, giải quyết bài toán về nguồn nước ô nhiễm. Đem đến nguồn nước sạch khuẩn lên đến 99.9% so với nguồn cấp ban đầu. Đảm bảo cho an toàn sức khỏe con người khi sử dụng.

Tính thiết yếu của nguồn nước sạch từ máy lọc nước công nghiệp cho trường mầm non

Máy lọc nước công nghiệp là một trong những thiết bị chuyên dụng dùng trong xử lý nước ô nhiễm. Với công suất lớn, cấu tạo đơn giản, thiết kế hệ thống lọc đa tầng, máy lọc nước có khả năng xử lý được đa dạng nguồn cấp. Dẫn chứng như: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nước nhiễm kim loại nặng…

Theo các nghiên cứu trong và ngoài nước, trẻ em là một trong những đối tượng có sức đề kháng yếu. Do đó, trong tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay sẽ gây nên nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với sức khỏe của trẻ nhỏ khi sử dụng trong thời gian dài.

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giải quyết toàn diện vấn đề này. Với cấu tạo đơn giản, gồm 5 bộ phận chính:

  • Lọc thô: Có 3 cột lọc thô xếp lần lượt. Cột lọc mangan, cột lọc than hoạt tính, cột lọc Cation. Giúp lọc sạch các tạp chất, bùn đất, và cặn bẩn có kích thước lớn. Khử màu và khử mùi cho nước. Đồng thời loại bỏ toàn bộ thành phần nước cứng.
  • Lọc tinh: Chứa màng lọc RO có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn 0.0001 micromet. Giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật, một số tạp chất và chất hữu cơ có trong nguồn nước.
  • Bộ điều khiển: Bao gồm tất cả các bảng vi mạch, kết hợp với các cảm biến và thiết bị đo đi kèm. Bộ điều khiển đóng vai trò như “bộ não” của toàn hệ thống. Giúp điều khiển vận hành một cách trơn tru và tự động.
  • Máy bơm: Được thiết kế với 3 máy bơm chính. Bơm cấp nguồn, bơm dẫn nước tạo áp cho màng RO và bơm chiết rót. Công dụng chính là tạo áp lực lớn, đẩy nước qua các bộ phận liên quan. 
  • Khử khuẩn UV: Đây là bộ phận tiệt trùng cuối cùng trước khi nước được đưa đến vòi chiết rót. Dải đèn UV trong máy có tác dụng triệt tiêu các vi sinh vật còn sót lại sau giai đoạn lọc tinh.

Nước sau khi lọc qua hệ thống sẽ đạt độ tinh khiết đến 99.9%. Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y tế về nước uống và nước sinh hoạt.

Lựa chọn máy lọc nước công nghiệp cho trường mầm non cần lưu ý gì?

Để nâng cao hiệu quả lọc, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, khi bắt đầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp, bạn cần lưu ý 3 vấn đề sau:

Công nghệ lọc

Công nghệ lọc có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất lọc của hệ thống. Do đó tuỳ thuộc vào nguồn nước cấp, mà bạn có thể lựa chọn công nghệ lọc phù hợp. 

Hiện nay có một số công nghệ lọc như: công nghệ lọc Nano, công nghệ UF, công nghệ RO… Trong đó, công nghệ lọc RO được đánh giá cao hơn so với các công nghệ còn lại. Bởi khả năng lọc đa dạng nguồn nước. Lọc RO không kén chọn bất kỳ nguồn nước cấp nào. Có thể lọc sạch được cả những nguồn nước ô nhiễm nhất, mà các công nghệ lọc khác không thể xử lý được.

Công suất lọc của máy lọc nước công nghiệp 

Lựa chọn công suất cho hệ thống lọc nước phù hợp
Lựa chọn công suất cho hệ thống lọc nước phù hợp

Công suất của máy lọc nước thể hiện lượng nước tối đa có thể cung cấp trong một giờ. Do đó, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, người dùng nên lựa chọn máy có công suất phù hợp nhất cho đơn vị. Tránh tình trạng thiếu hụt hay dư thừa nguồn nước.

Tính năng đi kèm

Một số tính năng đi kèm có thể có trong máy lọc nước như: Lọc nước đa chế độ nóng – lạnh – nguội; lắp lõi lọc bổ sung khoáng chất… Tuy nhiên, việc sử dụng các tính năng cũng sẽ làm tăng chi phí lắp đặt. Do đó, chủ đơn vị cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi yêu cầu về các thiết bị với tính năng phù hợp. 

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường mầm non

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước ô nhiễm, Tekcom tự tin là một trong những công ty đứng đầu trong ngành lắp đặt máy lọc công nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, Tekcom đã cho ra mắt hàng ngàn sản phẩm với mẫu mã và công suất khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học
Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học

Khi đến với Tekcom, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Chính sách bảo hành dài hạn.
  • Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Được hực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và nhắc thời gian bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Tekcom.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Tekcom 03 7777 0000, để nhận nay báo giá máy lọc nước công nghiệp, cũng như các thông tin liên chi tiết về sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *