Đặc trưng của hệ thống máy lọc nước trong trường học

Ngày nay, khi môi trường nước ngày càng ô nhiễm; Các nơi tập trung đông người như bệnh viện, công ty, trường học thì nguồn nước sạch rất cần thiết. Họ cần nước sách để phục vụ sản xuất, phục vụ ăn uống và các nhu cầu khác. Biết được những khó khăn đó Tekcom đã cung cấp và phân phối máy lọc nước RO; Thương hiệu Kensi cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết. Đặc biệt, Tekcom còn hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy lọc nước trong trường học.

Tại sao cần lắp đặt hệ thống máy lọc nước trong trường học

Cũng giống như bệnh viên nơi tập trung đông người; Cần một nguồn nước sạch đầy đủ để cung cấp nước cho bệnh nhân; Các y bác sĩ và trong quá trình khử trùng, điều trị. Trường học như một xã hội thu nhỏ vậy, nơi học tập và làm việc của các em học sinh; Sinh viên và các thầy giáo, cô giáo. Thì việc sử dụng nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước uống sạch; Đảm bảo là rất cần thiết cho quá trình học tập và lao động của thầy trò thêm hiệu quả.

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp thích hợp cho trường học

Chưa kể ngày nay, các trường nội trú, bán trú ngày càng nhiều. Các em học sinh thường sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ và trường ngày một nhiều. Việc sử dụng các bình nước đóng sẵn; Khiến cho thầy cô và phụ huynh học sinh lo lắng về nguồn gốc; Cũng như chất lượng nước không kiểm định được. 

Chính vì vậy việc lắp đặt máy lọc nước trong trường học với công suất phù hợp; Vừa đảm bảo kinh tế vừa an toàn là việc làm vô cùng cần thiết. Phụ huynh cũng như thầy cô giáo sẽ không còn phải lo lắng về sức khỏe của con em mình nữa.

Công ty Tekcom hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước trong trường học 

Việc lắp đặt một hệ thống máy lọc nước trong trường học hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng; Cũng như tình trạng thiếu nước như trước kia nữa. Đồng thời, lắp đặt hệ thống máy lọc nước trong trường học cũng giúp giải quyết vấn đề nan giải về chỗ chứa; Lưu trữ các bình nước chiếm nhiều diện tích.

 

máy lọc nước RO cho trường mẫu giáo
Máy lọc nước cho trường mẫu giáo

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom đã có nhiều năm trong việc phân phối máy lọc nước cho trường học; Bệnh viện, công nghiệp… cho người tiêu dùng. Hiện nay, Tekcom có mặt trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước với nhiều hệ thống đại lý; Nhà phân phối uy tín. Tekcom luôn mong muốn mang đến cho thầy trò trong trường học những nguồn nước sạch tinh khiết nhất; Đảm bảo tinh khiết theo chuẩn nước đóng chai của Bộ Y tế. Nước sau khi lọc mọi người có thể dùng trực tiếp mà không phải đun sôi; Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho trường học.

 

Máy lọc công nghiệp 250 RO/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Dòng máy lọc nước RO uy tín

Máy lọc nước RO thương hiệu Kensi của Công ty Tekcom còn cung cấp những nguồn nước sạch; Tinh khiết, đảm bảo chất lượng với những quy trình lọc khép kín an toàn. Máy lọc nước RO thương hiệu Kensi đã có mặt trên khắp các trường học trên cả nước; Trải dài từ trong Nam cho đến ngoài Bắc. Cho thấy, mọi người rất tin tưởng sử dụng máy lọc nước của Tekcom.

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng; Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom còn trực tiếp đến khảo sát và thi công lắp đặt các hệ thống máy lọc nước cho trường học. Đáp ứng những quy định ngày một khắt khe và nghiêm ngặt của người sử dụng.

Tùy vào từng địa điểm, nguồn nước mà Tekcom sẽ tư vấn và lắp đặt cho người sử dụng những máy lọc nước với công suất phù hợp tránh lãng phí. Mọi thắc mắc xin liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Tekcom để có giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Tekcom luôn tự hào khi đồng hành và lắp đặt các hệ thống máy lọc nước trong trường học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *