Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết

Với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Đã khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm đáng kể, nước chứa chì. Nước bẩn là các vấn đề nóng hổi hiện nay. Việc tìm một nguồn nước sạch, tinh khiết cho gia đình khiến cho mỗi người chúng ta đều cảm thấy đau đầu. Không phải đi đâu xa nữa công ty Tekcom đã phân phối hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết đến tận tay người tiêu dùng.

Công nghệ lọc tiên tiến

Trên thị trường hiện nay có bốn màng lọc chính. Đó là màng lọc Nano, màng lọc UF, màng lọc MF và màng lọc RO.  Các màng lọc chỉ khác nhau về kích thước lỗ lọc. Thức năng và hoạt động hoàn toàn giống nhau. Về màng lọc Nano, UF và MF có kích thước lỗ lọc khá lớn. Vì vậy không thể cho ra một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng được.

Hệ thống lọc nước công nghiêp
Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 150l/h

Ngược lại, màng lọc RO lại có kích thước các lỗ lọc cực kì nhỏ. Đảm bảo lọc được các nguồn nước biển mặn; Nước máy nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng, nước giếng khoan, nước mưa…Để cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Với tình trạng nguồn nước ngày nay càng ngày càng ô nhiễm; Ô nhiễm nước mưa, ô nhiễm nước ngầm, ô nhiễm nước mặt và hiện tượng xâm nhập mặn. Thì màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% các virus, vi khuẩn, kim loại nặng, chì,…Có trong các nguồn nước. Nhớ đó mà hệ thống lọc nước RO công nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết cho người tiêu dùng.

Chất lượng nước sau lọc

Nhờ công nghệ lọc RO tiên tiến mà nguồn nước được tạo ra không cần đun sôi. Mà có thể sử dụng trực tiếp mà vẫn đảm bảo được vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp 8000LH
Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 8m3/h

Hệ thống điều khiển tự động giúp cho máy lọc nước công nghiệp thương hiệu Kensi. Có thể tự động xả nước thảo giúp máy lọc nước luôn trong trạng thái sạch sẽ. Một điểm cộng dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp đó là chế độ tự ngưng khi nước trong bình đầy. Đảm bảo tiết kiệm nguồn nước một cách đáng kể.

Ngoài ra với công nghệ tiên tiến giúp máy lọc nước RO công nghiệp. Có thể lọc được các loại nước ở vùng nước thấp, không có áp lực. 

Chất lượng dịch vụ

Để có một hệ thống lọc nước RO công nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết. Cho người tiêu dùng thì không thể không kể đến đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động của Tekcom.

Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những con người giàu kinh nghiệm. Có trình độ cao, luôn trau dồi, học hỏi để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống đã có mặt trên nhiều tỉnh, thành phố trong nước để cung cấp một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất đến tay người tiêu dùng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng là những con người thân thiện, nhiệt huyết và năng động. Luôn giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được một hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết phù hợp nhất.

Với bài viết giới thiệu về hệ thống lọc nước RO công nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết cho người tiêu dùng. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm lọc nước RO công nghiệp phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Ngại “cô-vy” đến ngay Tekcom để đặt mua máy lọc nước RO công nghiệp thương hiệu Kensi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *