Tư vấn thiết kế máy lọc nước công nghiệp tối ưu nhất hiện nay

Bạn đang quan tâm đến máy lọc nước công nghiệp cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng… hay phục vụ các nhu cầu khác. Cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin, những lưu ý khi lựa chọn, lắp đặt thiết bị lọc.

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước chuyên dụng, dải công suất lớn. Thiết kế máy lọc đa tầng, ứng dụng công nghệ hiện đại, cho khả năng xử lý mọi nguồn nước cấp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

Việc lắp đặt máy lọc nước mang lại nhiều lợi ích quan trọng:

  • Cung cấp nguồn nước sạch và an toàn: Nước đầu nguồn ô nhiễm vào hệ thống, lần lượt được xử lý qua các cấp lọc. Lọc thô, lọc tinh và cuối cùng là khử khuẩn bằng đèn UV. Từ đó, giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút và các hạt rắn từ nước nguồn. Cung cấp nước sạch và an toàn cho các quá trình sản xuất và sử dụng.
  • Tối ưu hóa quá trình sản xuất: Nước sạch là yếu tố quan trọng đối với hiệu suất sản xuất. Máy lọc nước loại bỏ các chất bẩn gây tắc nghẽn trong thiết bị và đường ống, tối ưu hóa quá trình sản xuất và giảm thiểu sự cố. 
  • Tiết kiệm nước: Máy lọc nước giúp tái sử dụng nước, giảm thiểu lượng nước cần sử dụng trong quá trình sản xuất. Từ đó, tiết kiệm nước và tài nguyên quý báu.

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp 

Để đảm bảo lựa chọn thiết bị lọc nước chất lượng, cho hiệu suất xử lý nước vượt trội, một số lưu ý dưới đây là rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 

Nhu cầu xử lý nước

Xác định yêu cầu tính chất nguồn nước sau lọc để lựa chọn hệ thống phù hợp
Xác định yêu cầu tính chất nguồn nước sau lọc để lựa chọn hệ thống phù hợp

Ở mỗi đơn vị, nhu cầu xử lý nguồn nước là khác nhau, tính chất nước cấp cũng khác nhau. Cần xác định tình trạng gặp phải ở nguồn nước như: nước nhiễm phèn, nước kim loại nặng, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm mặn… Đồng thời, xác định nhu cầu sử dụng nguồn nước sau lọc. Để từ đó, lựa chọn công nghệ và thiết bị xử lý phù hợp, tối ưu hiệu quả lọc nước cũng như chi phí đầu tư.

Công suất của thiết bị máy lọc nước công nghiệp 

Công suất lọc chính là khả năng cung cấp một lượng nước trong thời gian nhất định. Việc xác định công suất thường dựa trên quy mô, số lượng người sử dụng, nhu cầu về nguồn nước tinh khiết…

Do đó, chủ đơn vị cần nghiên cứu, tính toán kỹ năng các yếu tố, và lựa chọn mức công suất phù hợp. Tránh việc chọn máy có công suất quá lớn, gây lãng phí, tốn kém chi phí. Ngược lại, mức công suất quá nhỏ sẽ không đáp ứng đủ lượng nước sạch theo nhu cầu.

Linh phụ kiện cấu thành hệ thống cao cấp, bền bỉ 

Chọn các thành phần và vật liệu của máy lọc nước dựa trên tính bền vững và khả năng chống ăn mòn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu người dùng sử dụng nước ở môi trường có điều kiện khắc nghiệt.

Lựa chọn vị trí đặt máy lọc nước phù hợp 

Kết cấu hệ thống lọc nước khá gọn gàng, song, việc tìm kiếm vị trí lắp đặt máy cũng khá quan trọng. Không gian đặt thiết bị thông thoáng, sạch sẽ. Có khoảng cách phù hợp với tường và các thiết bị khác, nhằm thuận tiện cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng về sau.

Tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp mới nhất

Với khả năng lọc nước vượt trội, dải công suất rộng, hệ thống lọc nước công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi. 

Tekcom tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước chuyên dụng
Tekcom tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước chuyên dụng

Tekcom với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, tự tin mang đến thiết bị lọc nước công nghiệp chất lượng cho người dùng. Công ty lắp đặt, thi công và vận hành cho nhiều đơn vị, từ: gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng màng lọc RO CSM của Nhật Bản. Quy trình lắp đặt được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng thiết bị chất lượng. Bên cạnh đó, do là đơn vị trực tiếp lắp đặt máy lọc, nên mức giá của hệ thống cũng rất cạnh tranh.

Thiết kế máy lọc nước công nghiệp của Tekcom phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Để nhận thêm thông tin, báo giá ưu đãi, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline: 03 7777 0000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *