Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước máy, giếng khoan

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn

Đời sống mỗi ngày đi lên mạnh mẽ, mỗi người đều phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng xấu. Một trong số đó là nhiễm bẩn chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều giảm bớt do tác động tiêu cực đến từ môi trường sống. Vậy trong sắp tới, lối đi nào giúp con người gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công nghiêp
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Giải pháp xử lý nước trong trường hợp này là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Điều này sẽ đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và tạo ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Tối ưu các nhu cầu cuộc sống mỗi ngày như nấu ăn, uống trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm sự kết hợp của các linh kiện được làm ra bởi các nhà sản xuất. Chúng được mô tả là các màng lọc kết nối với nhau bằng các đường ống nối. Nước đi qua các màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước sạch được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Có thể hiểu khái quát rằng hệ thống tiền lọc là những công đoạn đầu tiên của quá trình lọc nước. Nước cấp đầu vào được tiến hành xử lý phần thô. Cụ thể là nước sẽ được loại bỏ tạp chất nổi trên mặt nước, hóa chất ion kim loại nặng. Để làm phần việc làm này chính nhờ hệ thống máy bơm cao áp và cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Nước  sau thời gian lọc ở giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển vào quá trình lọc ở màng RO. Hệ thống RO được coi giống như bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có thể xử lý đến 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi khuẩn gây hại tồn tại trong nước.

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO công nghiệp

Phụ thuộc vào mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào cùng với khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc. Từ đó quyết định mỗi hệ thống lọc công nghiệp sẽ được bày biện số lượng các màng RO khác nhau. Số lượng màng RO càng nhiều, có nghĩa là công suất sản sinh khối lượng nước sạch rất nhiều.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Như đã nói tại phần trước, màng RO rất có giá trị với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể vận hành được chúng thì cần có một áp suất nước đủ lớn. Khi đó nước mới đi qua được màng. Bơm cao áp sẽ tiến hành chức năng này. Bộ phận đó được nhiều người gọi với cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Sản phẩm máy bơm áp lực lớn này được tạo ra rất đặc biệt. Trong lúc hoạt động hệ thống bơm cao áp tạo ra áp lực nước đủ sức ép để tiến trình lọc nước diễn ra nhanh hơn tại màng RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành thuận lợi hệ thống thì cần đến một hệ thống điều khiển tương xứng. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo các con số nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Hệ thống sản xuất nước sạch được diễn ra hoàn toàn khép kín. Thiết bị lọc nước cũng tự động làm sạch màng, tiếp đến là hiện rõ các số liệu trên màn hình hiển thị. Tới mức với các dòng máy lọc siêu tân tiến nó có khả năng dẫn nguồn tin tới laptop hoặc điện thoại. Chính điều đó vô cùng tạo điều kiện về việc kiểm soát của con người.

Nước máy và nước giếng khoan là 2 nguồn nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ đảm bảo nguồn nước tốt nhất cho mọi hoạt động của con người. Liên hệ Hotline: 0377770000 để nhận báo giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *